Không có gì bất ngờ, Marvel thắng đậm tại "MTV Movie and TV Awards 2019"

Không có gì bất ngờ, Marvel thắng đậm tại "MTV Movie and TV Awards 2019"
HHT - Hai bộ phim siêu anh hùng là "Avengers: Endgame" và "Captain Marvel" đã giúp Marvel mang về 4 giải thưởng quan trọng, trong đó có cả giải Phim hay nhất.

Ngày 18/6, lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2019 đã được tổ chức tại Barker Hangar, Santa Monica.

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá như BlacKkKlansman (Hội kín KKK)Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới), To All the Boys I’ve Loved Before (Những chàng trai năm ấy)US (Chúng ta), Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết) đã giành giải Phim hay nhất.

Không có gì bất ngờ, Marvel thắng đậm tại "MTV Movie and TV Awards 2019" ảnh 1

Không chỉ vậy, Robert Downey Jr. thủ vai Iron Man được vinh danh là Người hùng của năm trong khi Josh Brolin trong vai Thanos là Kẻ phản diện xuất sắc nhất. Cư dân mạng đều cho rằng hai diễn viên vô cùng xứng đáng với giải thưởng này: "Iron Man đúng là điểm sáng của Avengers: Endgame", "Yêu chú Tony 3000", "Thanos là ác nhân đáng nhớ nhất từ trước đến nay của Marvel"...

Không có gì bất ngờ, Marvel thắng đậm tại "MTV Movie and TV Awards 2019" ảnh 2
Tony Stark xứng đáng là Người hùng của năm 2019.

Một bộ phim khác của Marvel trong năm nay là Captain Marvel cũng nhận được giải Trận chiến xuất sắc nhất cho màn đối đầu giữa Captain MarvelMinn-Erva.

Dù "hụt" giải Phim hay nhất, To All the Boys I’ve Loved Before vẫn chiến thắng ở 2 hạng mục phụ là Diễn xuất đột phá (cho nam chính Noah Centineo) và Nụ hôn đẹp nhất.

Không có gì bất ngờ, Marvel thắng đậm tại "MTV Movie and TV Awards 2019" ảnh 3

Bất ngờ lớn nhất là phần cuối của "bom tấn" Game of Thrones bị giới chuyên môn lẫn khán giả chê tơi tả nhưng vẫn giành giải Phim truyền hình hay nhất. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng MTV Movie & TV Awards vốn được trao cho những bộ phim đình đám, được giới trẻ yêu thích nên việc Game of Thrones chiến thắng cũng là dễ hiểu.

Theo E! Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm