Không còn đeo nhẫn đính hôn, Miley Cyrus đã chia tay Liam Hemsworth?

Không còn đeo nhẫn đính hôn, Miley Cyrus đã chia tay Liam Hemsworth?
HHT - Miley Cyrus gần đây đã được nhìn thấy không còn đeo nhẫn đính hôn, làm tăng thêm tin đồn cô đã chia tay Liam Hemsworth.

Suốt những tuần qua, có tin đồn rằng Miley CyrusLiam Hemsworth đã hủy bỏ đám cưới. Mặc dù chưa có gì đảm bảo tin đồn này là đúng, nhưng tờ Metro đã chụp được ảnh Miley không còn đeo nhẫn đính hôn khi cùng mẹ đi mua nước ép ở Los Angeles.

Không còn đeo nhẫn đính hôn, Miley Cyrus đã chia tay Liam Hemsworth? ảnh 1

Có thể thấy Miley trông rất buồn và thiếu sức sống. Nếu tin đồn là đúng, có lẽ MileyLiam đã quyết định chia tay vì những mong muốn khác biệt trong tương lai gần. Một số nguồn tin cho biết Liam muốn có con, trong khi Miley lại chưa sẵn sàng để lập gia đình. Với tính cách phóng khoáng của Miley, điều này là hoàn toàn có cơ sở.

Không còn đeo nhẫn đính hôn, Miley Cyrus đã chia tay Liam Hemsworth? ảnh 2

Trong lúc tình hình đang phức tạp, Liam sẽ sớm bay đến Little Rock (Arkansas) để quay một bộ phim mới. Những sự việc vừa qua được cho là đã khiến Liam rất đau lòng.

Không còn đeo nhẫn đính hôn, Miley Cyrus đã chia tay Liam Hemsworth? ảnh 3

Về phần Miley, cô đã xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram vào vài tuần trước. Một số người nghĩ Miley làm vậy để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới, nhưng một số khác lại tin rằng cô đang muốn xóa bỏ mọi dấu vết liên quan đến Liam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm