Không còn khóc lóc vì bị "giật bồ", Taylor Swift... cướp chồng bạn trong MV ca nhạc mới

Không còn khóc lóc vì bị "giật bồ", Taylor Swift... cướp chồng bạn trong MV ca nhạc mới
HHT - Taylor Swift "xấu xa" trong "You Belong With Me" nay đã đổi kiểu tóc và tiếp tục hành trình "phá hoại hạnh phúc"?

Mới đây, bộ đôi nhạc đồng quê của Mỹ Sugarland đã tung ra teaser MV Babe. Đáng chú ý, đây là một ca khúc được sáng tác bởi Taylor Swift, cô nàng có góp giọng và cũng tham gia đóng MV.

Trong đoạn clip "nhá hàng", giọng ca chính Jennifer Nettles đóng vai một bà nội trợ, nam diễn viên Brandon Routh từ bộ phim Superman Returns thủ vai người chồng. Taylor Swift xuất hiện với mái tóc đỏ nổi bật, nhiều khả năng là người "cướp chồng" của Jennifer Nettles. MV lấy cảm hứng từ loạt phim Mad Men và kiểu tóc của Taylor dựa theo nhân vật Joan P. Holloway.

Nhiều fan hài hước bình luận rằng phiên bản Taylor Swift "xấu xa" trong You Belong With Me nay đã đổi kiểu tóc và tiếp tục hành trình "phá hoại hạnh phúc".

Một số người cũng ấn tượng với sự lột xác của Taylor, khi chỉ vài năm trước thôi cô vẫn là cô gái yếu đuối, hay hát về những chuyện tình buồn.

Được biết, Babe là ca khúc Taylor sáng tác cho album Red nhưng sau đó đã bị loại ra.  

Bản audio của Babe.

Babe thuộc album thứ 6 Bigger của Sugarland, cũng là sản phẩm trở lại sau thời gian dài gián đoạn của nhóm. Album gần đây nhất của họ là The Incredible Machine vào năm 2010.

MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm