Không còn là đồn đoán nữa, Chi Pu cũng đã gia nhập "cuộc chiến vô cực" V-Pop!

Không còn là đồn đoán nữa, Chi Pu cũng đã gia nhập "cuộc chiến vô cực" V-Pop!
HHT - Đúng 23h05 tối ngày 11/5, trong khi làng trên xóm dưới đang mải ngóng trông Sơn Tùng M-TP thì bất ngờ từ đâu Chi Pu "hiển linh" bằng việc tung teaser MV dài 16 giây quảng bá cho sản phẩm trở lại showbiz.

Đúng như dự đoán của nhiều người, Chi Pu chẳng ngại đối đầu những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Isaac, Noo Phước Thịnh,... Với nhiều tranh cãi về giọng hát cũng như chưa tạo được niềm tin vững chắc cho người nghe với những ca khúc đã ra mắt, lần trở lại này của Chi Pu tiếp tục nhận được nhiều sự tò mò từ khán giả. 

Teaser mang tên #QUEEN của Chi Pu mang phong cách bí ẩn, ngắn gọn với những hình ảnh chỉ hiển thị chớp nhoáng vài giây. Mở đầu clip là hình ảnh một đóa hồng đỏ rực đang nở rộ và khoe sắc, ngay sau đó Chi Pu xuất hiện với mái tóc ngắn đen đầy ma mị. Khuôn mặt xinh đẹp của cô nàng cũng được make-up, tạo hiệu ứng theo phong cách hoạt hình ấn tượng.

Không còn là đồn đoán nữa, Chi Pu cũng đã gia nhập "cuộc chiến vô cực" V-Pop! ảnh 1

Kết thúc teaser là dòng mật mã theo dạng ký hiệu truyền tin Morse vô cùng khó đoán. Ê-kíp tiết lộ mỗi hình ảnh trong MV đều có ý nghĩa và đây sẽ là thông điệp ẩn mà Chi Pu muốn gửi đến người xem.

Trước đó, Chi Pu đã phát hành 4 sản phẩm âm nhạc được tung ra hàng tháng, đó là: Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em điTalk To Me

Giải mã dùm bạn nhé! Dòng mã Morse cuối cùng có ý nghĩa: 15/05 PLAY MIND GAME - FROM NOW ON. Phải chăng ca khúc mới của Chi Pu sẽ ra mắt vào 15/5 tới đây???

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm