Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới

HHT - Sau nhiều đồn đoán, tin tức Lady Gaga tái xuất với album mới và sẽ kết hợp cùng nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng BLACKPINK đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ để thử sức với vai trò diễn viên và doanh nhân, “Mẹ quái vật” Lady Gaga đã chính thức công bố cô sẽ tái xuất với album thứ sáu mang tên Chromatica kết hợp với nhiều nghệ sĩ như Elton John, Ariana Grande và đặc biệt là BLACKPINK. 

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 1

Lady Gaga là một trong năm nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất thập niên 2010s bên cạnh Adele, Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry. Với sự hợp tác đặc biệt này, BLACKPINK đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ K-Pop kết hợp với một Main Pop Girl. Màn kết hợp này được dự đoán sẽ đánh sập các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới.

BLACKPINK sẽ góp giọng trong ca khúc Sour Candy. Được biết, mọi người đang dự doán cả Lady Gaga và BLACKPINK sẽ cùng hát chính thay vì một trong hai nghệ sĩ hát chính như bình thường. 

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 2

Fan cũng nhanh chóng phát hiện số lượng bài hát trong album mới của Lady Gaga (16 bài) còn nhiều hơn số bài hát trong cả sự nghiệp của BLACKPINK (13 bài) và hy vọng YG sẽ sớm cho các cô nàng comeback với album mới.

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 3 Lady Gaga đăng thông tin chính thức lên Instagram và tag BLACKPINK vào

Thông tin ngày phát hành chính thức của album vẫn chưa được công bố nhưng album dự kiến sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 4
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm