Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới

HHT - Sau nhiều đồn đoán, tin tức Lady Gaga tái xuất với album mới và sẽ kết hợp cùng nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng BLACKPINK đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ để thử sức với vai trò diễn viên và doanh nhân, “Mẹ quái vật” Lady Gaga đã chính thức công bố cô sẽ tái xuất với album thứ sáu mang tên Chromatica kết hợp với nhiều nghệ sĩ như Elton John, Ariana Grande và đặc biệt là BLACKPINK. 

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 1

Lady Gaga là một trong năm nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất thập niên 2010s bên cạnh Adele, Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry. Với sự hợp tác đặc biệt này, BLACKPINK đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ K-Pop kết hợp với một Main Pop Girl. Màn kết hợp này được dự đoán sẽ đánh sập các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới.

BLACKPINK sẽ góp giọng trong ca khúc Sour Candy. Được biết, mọi người đang dự doán cả Lady Gaga và BLACKPINK sẽ cùng hát chính thay vì một trong hai nghệ sĩ hát chính như bình thường. 

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 2

Fan cũng nhanh chóng phát hiện số lượng bài hát trong album mới của Lady Gaga (16 bài) còn nhiều hơn số bài hát trong cả sự nghiệp của BLACKPINK (13 bài) và hy vọng YG sẽ sớm cho các cô nàng comeback với album mới.

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 3 Lady Gaga đăng thông tin chính thức lên Instagram và tag BLACKPINK vào

Thông tin ngày phát hành chính thức của album vẫn chưa được công bố nhưng album dự kiến sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

Không còn là tin đồn, “Mẹ quái vật” Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong album mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.