Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam"

Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam"
HHT - CJ E&M vừa chính thức xác nhận bên cạnh hai tên tuổi đình đám: Wanna One và Seventeen, ca sĩ trẻ Kim Samuel cũng sẽ góp mặt tại đêm 2017 MAMA Premiere in Vietnam.

Sau khi tham gia và chễm chệ xếp hạng 18 trên show truyền hình thực tế đặc sắc Produce 101, Samuel cho ra mắt album solo đầu tiên mang tên Sixteen. Chỉ vỏn vẹn sau 3 tháng phát hành, anh chàng lại thừa thắng xông lên, cho ra đời một album khác với tên gọi Eye Candy ngay trong tháng 11 này. Như một ngôi sao vừa nổi lên trên bầu trời K-Pop, Samuel được đề cử hai hạng mục Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nghệ sĩ của năm tại MAMA năm nay.

Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam" ảnh 1

Cùng với WANNA ONESEVENTEEN, Kim Samuel sẽ góp mặt vào "binh đoàn trai đẹp K-Pop" đang sẵn sàng đổ bộ sân khấu MAMA Premiere in Vietnam.

Khởi đầu từ năm 1999, Mnet Asian Music Award (MAMA) đã trở thành một trong những giải thưởng âm nhạc danh giá nhất nhì Hàn Quốc. Đánh dấu năm thứ 9 tổ chức, MAMA năm nay chứng tỏ tham vọng vươn ra tầm thế giới khi quyết định đổi mới cả về chất lượng lẫn quy mô. Lần đầu tiên trong lịch sử, giải thưởng âm nhạc MAMA được tổ chức đồng thời ở 3 địa điểm trong đó bao gồm Việt Nam vào ngày 25/11/2017.

Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam" ảnh 2

Với sự thay đổi ngoạn mục cả về quy mô lẫn chất lượng, lại là lần đầu tiên “đáp cánh” đến Việt Nam, 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam hứa hẹn là một sân khấu tầm cỡ không thể bỏ qua dành cho K-Pop fan tại Việt Nam trong tháng 11 này.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm