Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam"

Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam"
HHT - CJ E&M vừa chính thức xác nhận bên cạnh hai tên tuổi đình đám: Wanna One và Seventeen, ca sĩ trẻ Kim Samuel cũng sẽ góp mặt tại đêm 2017 MAMA Premiere in Vietnam.

Sau khi tham gia và chễm chệ xếp hạng 18 trên show truyền hình thực tế đặc sắc Produce 101, Samuel cho ra mắt album solo đầu tiên mang tên Sixteen. Chỉ vỏn vẹn sau 3 tháng phát hành, anh chàng lại thừa thắng xông lên, cho ra đời một album khác với tên gọi Eye Candy ngay trong tháng 11 này. Như một ngôi sao vừa nổi lên trên bầu trời K-Pop, Samuel được đề cử hai hạng mục Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nghệ sĩ của năm tại MAMA năm nay.

Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam" ảnh 1

Cùng với WANNA ONESEVENTEEN, Kim Samuel sẽ góp mặt vào "binh đoàn trai đẹp K-Pop" đang sẵn sàng đổ bộ sân khấu MAMA Premiere in Vietnam.

Khởi đầu từ năm 1999, Mnet Asian Music Award (MAMA) đã trở thành một trong những giải thưởng âm nhạc danh giá nhất nhì Hàn Quốc. Đánh dấu năm thứ 9 tổ chức, MAMA năm nay chứng tỏ tham vọng vươn ra tầm thế giới khi quyết định đổi mới cả về chất lượng lẫn quy mô. Lần đầu tiên trong lịch sử, giải thưởng âm nhạc MAMA được tổ chức đồng thời ở 3 địa điểm trong đó bao gồm Việt Nam vào ngày 25/11/2017.

Không còn là tin đồn nữa, Kim Samuel xác nhận sẽ góp mặt tại "MAMA 2017 in Vietnam" ảnh 2

Với sự thay đổi ngoạn mục cả về quy mô lẫn chất lượng, lại là lần đầu tiên “đáp cánh” đến Việt Nam, 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam hứa hẹn là một sân khấu tầm cỡ không thể bỏ qua dành cho K-Pop fan tại Việt Nam trong tháng 11 này.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.