Không hổ danh "đàn em BTS", TXT có lượng đặt trước album debut cực "khủng"

Không hổ danh "đàn em BTS", TXT có lượng đặt trước album debut cực "khủng"
HHT - Chưa biết album của 5 anh chàng thế nào nhưng các fan đã "đặt ngay kẻo lỡ".

Ngày 22/2, sau 3 ngày nhận đặt trước, album debut The Dream Chapter: STAR của TXT đã vượt mốc 100.000 bản preorder. Đây là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ kể cả với một nhóm nhạc đã hoạt động lâu năm.

Không hổ danh "đàn em BTS", TXT có lượng đặt trước album debut cực "khủng" ảnh 1

TXT chưa hề hé lộ một đoạn nhạc nào của ca khúc chủ đề trong album này, nhưng vì yêu mến các thành viên và tin tưởng vào chất lượng của nhóm nhạc nhà Big Hit, các fan đã rủ nhau "đặt bất chấp". Bên cạnh đó, album chỉ có một phiên bản và có giá thành không quá cao (gần 350K) cũng là một điểm cộng giúp sản phẩm này bán chạy.

TXT cũng may mắn hơn hẳn các nhóm nhạc tân binh khác. Nhóm sẽ có một chương trình đặc biệt mang tên TOMORROW X TOGETHER Debut Celebration Show trên Mnet vào ngày 4/3. TXT còn tổ chức showcase riêng một ngày sau đó tại Yes24 Live Hall, Seoul. 

Không hổ danh "đàn em BTS", TXT có lượng đặt trước album debut cực "khủng" ảnh 2

Có thể thấy rõ cái danh "đàn em BTS" đã mang đến nhiều sự chú ý cho TXT. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng của công ty, sản phẩm "chào sân" của TXT vào 4/3 sắp tới chắc chắn sẽ không làm công chúng thất vọng.

Album The Dream Chapter: STAR gồm 5 bài hát Blue Orangeade, Crown, Our Summer, Cat & DogStar's Nap

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.