Không hổ danh là nhân cách vàng của K-Biz, Cha Tae Hyun vẫn được khen dù gặp biến

Không hổ danh là nhân cách vàng của K-Biz, Cha Tae Hyun vẫn được khen dù gặp biến
HHT - Vì đâu mà cũng liên quan đến scandal của Jung Joon Young, nhưng Cha Tae Hyun lại được khán giả khen ngợi và chấp nhận tha thứ?

Scandal xoay quanh chiếc điện thoại của Jung Joon Young cứ như một đám cháy mỗi ngày lại lan rộng thêm, và kéo theo nhiều nghệ sĩ bị vạ lây. Đã có rất nhiều cái tên bị đưa ra ánh sáng vì lối sống không lành mạnh, với rất nhiều hành động phạm pháp. Và mới đây, không ai ngờ Cha Tae Hyun cũng bị kéo vào cuộc.

Cha Tae Hyun và Jung Joon Young trong show 2 Days 1 Night

Đó là khi các tin nhắn 1:1 giữa Cha Tae HyunJung Joon Young bị công bố. Trong đó, Cha Tae Hyun đã hai lần khoe với đàn em rằng anh đã thắng một khoản tiền lớn nhờ cá độ khi đánh golf cùng bạn bè. Với luật pháp Hàn Quốc, mọi hành động cá độ, cá cược đều bị xem là phạm pháp, nên đương nhiên Cha Tae Hyun cũng không thể là người vô tội.

Việc một ngôi sao có hình ảnh sạch sẽ toàn tập như Cha Tae Hyun, cũng bị lộ chuyện xấu đã khiến người ta ngạc nhiên. Cái cách mà anh xử lý sự cố này, càng khiến khán giả ngưỡng mộ, và khâm phục hơn. Bởi ngay sau khi những tin nhắn này bị công khai trên truyền hình, Cha Tae Hyun đã đưa ra thông báo chính thức.

Không hổ danh là nhân cách vàng của K-Biz, Cha Tae Hyun vẫn được khen dù gặp biến ảnh 2

Anh nhiều lần nói lời xin lỗi khán giả, xin lỗi đồng nghiệp và những chương trình anh đang tham gia, cụ thể là show thực tế 2 Days 1 Night. Anh tự nhận mình vô cùng xấu hổ khi nhìn lại những gì mình đã nhắn với Jung Joon Young. Anh giải thích rằng việc cá độ bằng tiền chỉ là trò vui, và anh đã nhanh chóng trả tiền lại cho mọi người chứ không hề giữ. Và Cha Tae Hyun chưa chờ khán giả chỉ trích, đã tuyên bố rút lui khỏi toàn bộ công việc hiện tại để dành thời gian ăn năn suy nghĩ.

Quyết định của Cha Tae Hyun, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Bởi so với những hành động của nhóm chat 8 người kia, thì tội của Cha Tae Hyun nhẹ hơn rất nhiều. Vậy mà anh đã chủ động xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng, và tự nguyện rời khỏi các show truyền hình kèm theo lời xin lỗi chân thành, chứ không để họ gặp rắc rối vì mình.

Không hổ danh là nhân cách vàng của K-Biz, Cha Tae Hyun vẫn được khen dù gặp biến ảnh 3

Còn nhìn lại những gì mà Seungri, Jung Joon Young rồi Choi Jong Hyun (FT Island) đã làm khi gặp scandal, khán giả chỉ càng thêm thất vọng. Khi mọi chuyện bắt đầu bùng nổ, việc đầu tiên những nghệ sĩ này làm là chối bay chối biến rằng mình không làm, mình không liên quan, thậm chí còn kêu oan rằng những tin nhắn đó bị cắt ghép chỉnh sửa.

Đến khi không thể trốn tránh được nữa, họ mới nói lời xin lỗi khán giả. Chờ đến khi bị công ty chủ quản hoặc show truyền hình có biện pháp cứng rắn, họ mới chấp nhận rút lui khỏi showbiz. Nhưng thế vẫn là biết cách xử sự hơn nhiều so với Lee Jong Hyun (CN Blue).

Lee Jong Hyun không rút lui khỏi showbiz như nhiều người khác

Lee Jong Hyun cũng từng kiên quyết phủ nhận mọi nghi vấn, rồi sau đó thừa nhận hành động của mình, nhưng nhất quyết không rời khỏi nhóm CN Blue hay giải nghệ. Hành động hối cải mà Lee Jong Hyun lựa chọn chỉ là tự kiểm điểm bản thân mà thôi. Tuy Lee Jong Hyun không có mặt trong nhóm chat 8 người mà chỉ chat riêng với Jung Joon Young, nhưng những gì anh đã nhắn tin vẫn là không thể chấp nhận nổi trong mắt khán giả.

Nhìn lại một loạt hành động quấy rối mà Lee Jong Hyun đã làm với các đồng nghiệp nữ, fan K-Pop càng thấy nam idol này đáng sợ hơn. Chẳng thế mà rất nhiều người đã đề nghị Lee Jong Hyun hãy chủ động rời khỏi CN Blue để những thành viên khác có thể tiếp tục hoạt động, cũng như kêu gọi công ty FNC Ent hãy có biện pháp cứng rắn hơn nữa.

Không hổ danh là nhân cách vàng của K-Biz, Cha Tae Hyun vẫn được khen dù gặp biến ảnh 5

Nhìn lại cách mà Seungri, Jung Joon Young hay Lee Jong Hyun đối mặt với sai lầm của mình, khán giả càng thêm khen ngợi Cha Tae Hyun. Bao nhiêu năm qua, Cha Tae Hyun vẫn được khen là nhân cách vàng, khán giả yêu mến, đồng nghiệp khâm phục. Và bây giờ, ngay cả khi rơi vào giữa tâm bão thì Cha Tae Hyun vẫn hành động rất đẹp. Anh đã chủ động rời đi, không để mình gây liên lụy cho người khác và chắc chắn khi nào quay trở lại, Cha Tae Hyun vẫn sẽ được khán giả đón chào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm