Không hổ danh là "quái vật nhạc số", Bolbbalgan 4 lên ngôi với ca khúc"BOM"

Không hổ danh là "quái vật nhạc số", Bolbbalgan 4 lên ngôi với ca khúc"BOM"
HHT - Chẳng cần quảng bá rầm rộ, 2 cô nàng vẫn đạt All-Kill trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc.

Đúng 18 giờ ngày 2/4 (giờ địa phương), bộ đôi "quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với mini album thứ 4 mang tên Youth Diary I Flower Energy. Đặc biệt trong lần trở lại này, Bolbbalgan4 sẽ chiêu đãi người hâm mộ tận 3 MV, trong đó ca khúc chủ đề BOM đã được phát hành. 

BOM ngay lập tức ghi điểm với các fan nhờ giai điệu ngọt ngào cùng chất giọng đặc trưng của 2 thành viên. Sau khi phát hành được 7 tiếng, BOM đã vượt qua cả Four Seasons của tiền bối Taeyeon (SNSD) và giúp Bolbbalgan4 đạt All-Kill đầu tiên lúc 1 giờ sáng ngày 3/4. Bên cạnh đó, ca khúc phụ Stars over me cũng đạt thứ hạng rất cao tại các BXH nhạc số tại Hàn Quốc. Điều này lại một lần nữa chứng tỏ Bolbbalgan4 chính là "quái vật nhạc số"!

Không hổ danh là "quái vật nhạc số", Bolbbalgan 4 lên ngôi với ca khúc"BOM" ảnh 1

Các fan đang vô cùng vui mừng trước thành tích này của Bolbbalgan4. Một vài bình luận bày tỏ: "Đã là "BOM tấn" rồi mà còn được các thánh digital Bolbbalgan4 hát nữa thì không All-Kill mới lạ đó", "Mình rất thích nhạc của Bolbbalgan4, bài nào nhóm ra mình cũng nghe hết", "Nhóm làm gì cũng im im nhưng lần nào comeback cũng All-Kill, quái vật thực sự là đây chứ đâu", "Album lần này của Bolbbalgan4 hay thực sự luôn ấy! Nhóm chưa bao giờ làm mình thất vọng".

Theo ichart
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm