Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo

HHT - Khi nhìn lại những lần Phương Nhi chụp ảnh hoặc tham dự sự kiện, netizen sẽ phải tấm tắc công nhận “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” rất khéo léo, tinh tế khi đề phòng những sự cố trang phục có thể xảy ra.
Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 1

Mới đây, Phương Nhi vừa khoe loạt ảnh siêu nhí nhảnh khi dạo chơi phố đi bộ Hồ Gươm. Nàng hậu vẫn trang điểm nhẹ nhàng như mọi khi, mặc một chiếc áo voan trắng mỏng manh nhưng lại không hề hở hang.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 2

Đó là nhờ Phương Nhi khéo léo chọn áo dáng rộng với những đường xếp nếp, nhiều chi tiết điệu đà làm điểm nhấn nên dù may bằng chất liệu xuyên thấu, chiếc áo vẫn tạo được cảm giác kín đáo.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 3

Phương Nhi từng nói rằng hiện giờ, cô vẫn theo đuổi hình ảnh nữ tính, ngọt ngào chứ chưa có ý định chuyển sang phong cách táo bạo, cá tính. Vì thế, nàng hậu thường tránh những trang phục có thể gây ra sự cố và bản thân Phương Nhi cũng có nhiều cách để an toàn hơn khi mặc đồ hở.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 4
Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 5

Chẳng hạn mỗi khi mặc váy áo cổ trễ, Phương Nhi thường buông tóc để che bớt những khoảng hở, giúp trang phục có phần kín đáo hơn khi cô tạo dáng chụp ảnh.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 6

Tuyệt chiêu này được nàng hậu áp dụng triệt để trong những buổi chụp ảnh hay đi dự sự kiện. Quả thực các mỹ nhân để tóc dài thì nhiều, nhưng không phải ai cũng “tránh sự cố” một cách thông minh, duyên dáng như Phương Nhi.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 7

Hoặc nàng hậu sẽ dùng một bó hoa vừa để tạo dáng cho bức hình thêm thơ mộng vừa để che chắn trước sau cho chiếc váy hai dây không bị hở quá nhiều.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 8
Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 9

Vì thường xuyên diện váy ngắn ôm sát khi dự sự kiện, Phương Nhi không chỉ ngồi đúng “dáng ngồi Hoa hậu” để tránh hớ hênh mà còn luôn đặt tay che chắn, đảm bảo dù có bị chụp ảnh chính diện thì cũng không gặp phải rắc rối đáng tiếc.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 10

Có thể thấy dù gia nhập showbiz chưa lâu, Phương Nhi đã chứng tỏ khả năng ứng biến rất nhanh nhạy, tinh tế nên dù xuất hiện liên tục, nàng hậu vẫn tránh được các sự cố váy áo.

Không hổ danh “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi tránh sự cố hớ hênh cực kỳ khéo léo ảnh 14
Tin liên quan