Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO?

Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO?
HHT - Không hiểu SM đang suy tính điều gì khi cho Lay tung sản phẩm như một nghệ sĩ solo chứ không phải thành viên nhóm nhạc?

Ngày 20/12 vừa qua, SM chính thức xác nhận Lay (EXO) sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh. Ca khúc chủ đề có tên When It's Christmas. Được biết đây là một bài hát có tiết tấu trung bình rất phù hợp với giọng hát nhẹ nhàng của LayWhen It's Christmas chắc chắn sẽ trở thành món quà vô cùng đặc biệt với EXO-L ngay trong đêm Giáng Sinh. 

Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO? ảnh 1
Đĩa đơn được phát hành vào đúng 24 giờ ngày 24/12 (Theo giờ Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, Lay cũng tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất bài hát. Mặc dù người hâm mộ rất háo hức chờ đón bài hát này, nhưng mỗi lần biết tin Lay comeback, nhiều người đặt ra câu hỏi: "Lay còn là thành viên của EXO không?". Vì rất lâu rồi fan không còn thấy Lay đứng cạnh các thành viên còn lại của EXO. Ngay cả trong MV Tempo - ca khúc mới nhất của nhóm, Lay cũng chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vài giây. 

Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO? ảnh 2
Việc SM thông báo Lay quay trở lại với EXO trong MV Tempo giống như một cú lừa với fan. Bởi lẽ, Lay chỉ xuất hiện ngắn ngủi và không hề quảng bá với nhóm.

Tuy nhiên nhiều fan vẫn ủng hộ và hi vọng Lay tiếp tục solo thành công. Dù xa nhau nhưng Lay vẫn thường xuyên nhắc đến các thành viên, hứa sẽ luôn ở bên EXO. Có lẽ như vậy đã đủ chứng minh Lay sẽ mãi là một phần của nhóm. Và việc SM Ent muốn Lay solo nhiều cũng là một cách để giữ nhiệt cho EXO ở thị trường Trung Quốc.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm