Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO?

Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO?
HHT - Không hiểu SM đang suy tính điều gì khi cho Lay tung sản phẩm như một nghệ sĩ solo chứ không phải thành viên nhóm nhạc?

Ngày 20/12 vừa qua, SM chính thức xác nhận Lay (EXO) sẽ phát hành một đĩa đơn đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh. Ca khúc chủ đề có tên When It's Christmas. Được biết đây là một bài hát có tiết tấu trung bình rất phù hợp với giọng hát nhẹ nhàng của LayWhen It's Christmas chắc chắn sẽ trở thành món quà vô cùng đặc biệt với EXO-L ngay trong đêm Giáng Sinh. 

Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO? ảnh 1
Đĩa đơn được phát hành vào đúng 24 giờ ngày 24/12 (Theo giờ Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, Lay cũng tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất bài hát. Mặc dù người hâm mộ rất háo hức chờ đón bài hát này, nhưng mỗi lần biết tin Lay comeback, nhiều người đặt ra câu hỏi: "Lay còn là thành viên của EXO không?". Vì rất lâu rồi fan không còn thấy Lay đứng cạnh các thành viên còn lại của EXO. Ngay cả trong MV Tempo - ca khúc mới nhất của nhóm, Lay cũng chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong vài giây. 

Không hoạt động nhóm nhưng liên tiếp ra sản phẩm solo, Lay có còn là thành viên của EXO? ảnh 2
Việc SM thông báo Lay quay trở lại với EXO trong MV Tempo giống như một cú lừa với fan. Bởi lẽ, Lay chỉ xuất hiện ngắn ngủi và không hề quảng bá với nhóm.

Tuy nhiên nhiều fan vẫn ủng hộ và hi vọng Lay tiếp tục solo thành công. Dù xa nhau nhưng Lay vẫn thường xuyên nhắc đến các thành viên, hứa sẽ luôn ở bên EXO. Có lẽ như vậy đã đủ chứng minh Lay sẽ mãi là một phần của nhóm. Và việc SM Ent muốn Lay solo nhiều cũng là một cách để giữ nhiệt cho EXO ở thị trường Trung Quốc.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.