Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes
HHT - Đâu chỉ có diễn viên vô danh, rất nhiều ngôi sao đình đám châu Á cũng mất mặt vì bám trụ thảm đỏ liên hoan phim Cannes quá lâu.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 1

Phạm Băng Băng là người quen của liên hoan phim Cannes suốt nhiều năm nay. Mỗi lần xuất hiện, cô đều gây chú ý vì trang phục cực kỳ nổi bật. Ấy thế mà Phạm Băng Băng vẫn phải xài chiêu đi thật chậm trên thảm đỏ.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 2

Thảm đỏ của Cannes dài khoảng 60 mét, nếu đi với tốc độ bình thường sẽ hết một phút. Nhưng đa số nghệ sĩ sẽ nán lại đây chừng 3 phút để tạo dáng chụp ảnh. Còn Phạm Băng Băng đã nấn ná ở thảm đỏ tới hơn 4 phút, bị nhân viên liên hoan phim nhắc nhở tới ba lần.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 3

Một hoa đán khác là Lý Băng Băng cũng xuất hiện tại Cannes với diện mạo cực chỉn chu. Nhưng cô lại di chuyển với tốc độ của một con ốc sên, đi cực chậm và dừng lại liên tục để tạp dáng đủ kiểu. Nhân viên an ninh đã phải nhắc nhở hơn 5 lần thì Lý Băng Băng mới rời đi. Sau này, Lý Băng Băng có giải thích rằng vì trang phục quá dài và rườm rà, nên cô phải đi thật chậm để tránh sự cố.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 4

Trương Vũ Kỳ cũng có một màn xuất hiện ấn tượng tại liên hoan phim Cannes, với chiếc váy xanh bồng bềnh. Và giống nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác, cô đã vi phạm quy định về thời gian di chuyển trên thảm đỏ. Người của ban tổ chức đã phải nhắc nhở, thậm chí ra hiệu cho Trương Vũ Kỳ bước đi tiếp, nhường vị trí đẹp cho nghệ sĩ khác.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 5

Năm 2012, Dương Mịch đến Cannes để quảng bá cho phim điện ảnh Họa Bì 2. Dương Mịch cùng bạn diễn Trần Đình Gia đã mải mê tạo dáng trên thảm đỏ, bất chấp việc bị nhân viên ra nhắc nhở.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 6

Thậm chí Dương Mịch còn lộ rõ sự khó chịu khi bị làm phiền, và cô còn giơ ngón tay thối với các nhân viên. Hành động này của Dương Mịch đã bị khán giả chỉ trích nặng nề, cho dù cô đã thanh minh rằng chỉ muốn ra hiệu với nhân viên an ninh, xem cô đứng ở chỗ đó có được không.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 7

Không chỉ diễn viên Hoa ngữ, mà người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara cũng bị lố giờ khi bước đi trên thảm đỏ. Kiko vừa đi vừa vẫy tay, xoay vòng hất váy vô cùng chuyên nghiệp. Thậm chí khán giả còn thống kê được Kiko bước đi hai bước thì xoay người tới 10 vòng, và cô đã bám trụ thảm đỏ tới 9 phút, một thời gian dài kỷ lục.

Không ít lần sao châu Á làm khán giả ngán ngẩm vì chiêu trò tại thảm đỏ Cannes ảnh 8

Mới đây nhất, ngay trong ngày mở màn của liên hoan phim Cannes 2019, diễn viên Thi Dư Phi lại làm chiêu trò này. Cô đã kiên trì bám trụ trên thảm đỏ, ngay cả khi bị nhân viên đi ra nhắc nhở, đuổi khéo thì Thi Dư Phi vẫn coi như không hiểu gì, tiếp tục tạo dáng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.