Không lộ mặt, TFBOYS vẫn đủ sức mê hoặc fan trong hình ảnh quảng bá cho concert

Không lộ mặt, TFBOYS vẫn đủ sức mê hoặc fan trong hình ảnh quảng bá cho concert
HHT - "Đẹp như tranh vẽ" là cụm từ chính xác nhất để miêu tả bộ ảnh này.

Ngày 1/8, công ty chủ quản của TFBOYS đã tung ra những hình ảnh "nhá hàng" cho concert kỉ niệm 5 năm thành lập nhóm. Các chàng trai trong bộ đồ hơi hướng cổ trang, dùng quạt che mặt tỏa ra sự thanh thoát, huyền ảo. Phía dưới bộ ảnh là chú thích: "Thiếu niên mang phong cách Trung Hoa".

Vương Tuấn Khải
Vương Nguyên
Dịch Dương Thiên Tỉ

Các fan đùa rằng bộ ảnh này quả thực quá thần bí, nếu không nhờ những chữ viết trên quạt thì không thể phân biệt được các thành viên. 

Concert 5 năm sẽ được diễn ra vào ngày 24/8. Concert thường niên lần này của TFBOYS gặp nhiều trắc trở. Đầu tiên là việc nhiều đơn kiện tố lên Cục Văn hóa Thành phố Bắc Kinh về những vấn đề tồn tại xoay quanh mỗi lần TFBOYS tổ chức concert kỉ niệm thành lập nhóm như: Có nhiều khán giả là trẻ vị thành niên nên vấn đề an toàn không được đảm bảo, các fandom tranh giành vị trí dẫn đến hiện trường hỗn loạn, người hâm mộ gây mất trật tự cho khu vực dân cư xung quanh, khâu mua bán vé lộn xộn, giá vé đắt đỏ..., dẫn đến concert có nguy cơ hủy bỏ. Kế tiếp, chỉ cách đây vài ngày, TFBOYS phải phủ nhận tin đồn tan rã vì các thành viên đến tháng 8 vẫn chưa họp mặt chuẩn bị tiết mục.

Poster chính thức cho concert 5 năm thành lập

Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán không hay, concert của nhóm vẫn được tổ chức theo đúng kế hoạch. Các fan hy vọng sớm được nhìn thấy ba chàng trai sát cánh trên cùng một sân khấu.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm