Không muốn giáo viên đi xuống trong giờ kiểm tra, cả lớp dùng chỉ giăng kín lối đi

HHT - Cách làm lầy lội của các bạn học sinh trong giờ kiểm tra khiến cư dân mạng được trận cười bể bụng.

Thử hỏi thời đi học, mấy ai không ám ảnh mỗi khi đến giờ kiểm tra, nào là lo đề khó không làm được, nào là sợ không có đồng đội hỗ trợ... Chưa kể, nếu giáo viên dễ tính, cho lớp thoải mái trao đổi thì không sao, nếu thầy cô nghiêm khắc, đi vòng quanh lớp trong giờ kiểm tra thì coi như phải "tự lực cánh sinh" rồi.

Nhưng mà dù có khó khăn cỡ nào, đám học trò vẫn luôn có cách "lách luật". Mới đây, trong nhóm học tập trên mạng xã hội, một bạn học sinh đã chia sẻ bức ảnh lối đi lại giữa hai dãy bàn trong lớp được giăng chỉ kín bưng với dòng viết: "Giờ kiểm tra mà không muốn giáo viên đi xuống".

Không muốn giáo viên đi xuống trong giờ kiểm tra, cả lớp dùng chỉ giăng kín lối đi ảnh 1 "Mạng nhện" giăng kín lối đi lại giữa hai dãy bàn. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự tương tác khủng của cư dân mạng. Đa phần đều thích thú và bất ngờ trước màn sáng tạo có 1-0-2 của các bạn học sinh, nhưng đồng thời cũng lo lắng không biết cả lớp có bị ghi sổ đầu bài không đây. Nhiều người có gợi ý thầy cô chỉ cần dùng kéo là giải quyết được lối giăng này rồi.

"Thay vì đi đường đó cô sẽ đi đường quyền", bạn T.T hài hước bình luận.

"Rồi cả lớp vô sổ ghi đầu bài", tài khoản D.L viết.

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.