Không muốn giáo viên đi xuống trong giờ kiểm tra, cả lớp dùng chỉ giăng kín lối đi

HHT - Cách làm lầy lội của các bạn học sinh trong giờ kiểm tra khiến cư dân mạng được trận cười bể bụng.

Thử hỏi thời đi học, mấy ai không ám ảnh mỗi khi đến giờ kiểm tra, nào là lo đề khó không làm được, nào là sợ không có đồng đội hỗ trợ... Chưa kể, nếu giáo viên dễ tính, cho lớp thoải mái trao đổi thì không sao, nếu thầy cô nghiêm khắc, đi vòng quanh lớp trong giờ kiểm tra thì coi như phải "tự lực cánh sinh" rồi.

Nhưng mà dù có khó khăn cỡ nào, đám học trò vẫn luôn có cách "lách luật". Mới đây, trong nhóm học tập trên mạng xã hội, một bạn học sinh đã chia sẻ bức ảnh lối đi lại giữa hai dãy bàn trong lớp được giăng chỉ kín bưng với dòng viết: "Giờ kiểm tra mà không muốn giáo viên đi xuống".

Không muốn giáo viên đi xuống trong giờ kiểm tra, cả lớp dùng chỉ giăng kín lối đi ảnh 1

"Mạng nhện" giăng kín lối đi lại giữa hai dãy bàn. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự tương tác khủng của cư dân mạng. Đa phần đều thích thú và bất ngờ trước màn sáng tạo có 1-0-2 của các bạn học sinh, nhưng đồng thời cũng lo lắng không biết cả lớp có bị ghi sổ đầu bài không đây. Nhiều người có gợi ý thầy cô chỉ cần dùng kéo là giải quyết được lối giăng này rồi.

"Thay vì đi đường đó cô sẽ đi đường quyền", bạn T.T hài hước bình luận.

"Rồi cả lớp vô sổ ghi đầu bài", tài khoản D.L viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.