Nam sinh làm Văn nhưng không quên “đu” idol, lời phê của giáo viên mới đáng chú ý

HHT - Không chỉ đơn thuần là một bài Văn miêu tả, nam sinh này đã khéo léo lồng thêm những câu hát quen thuộc khiến nhiều người dùng mạng không thể không bật cười.

Theo đó trong một bài văn miêu tả về mẹ, một nam sinh đã hài hước lồng cả bài nhạc vào trong từng câu văn. Cụ thể, anh chàng này đã sử dụng lời bài hát "Hơn cả yêu" của ca sĩ Đức Phúc để lột tả cảm xúc, tình cảm thiêng liêng vô bờ bến của mình dành cho mẹ.

Nam sinh làm Văn nhưng không quên “đu” idol, lời phê của giáo viên mới đáng chú ý ảnh 1 Bài văn miêu tả người mẹ hài hước của nam sinh khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. (Ảnh: Ngọc Huyền/ Group Trường Người Ta)

Một đoạn được nam sinh viết trong bài tập làm văn của mình như sau:

“Trong cuộc sống ai vẫn hỏi em rằng em thương mẹ nhiều không, em không biết phải nói thế nào để đúng cảm xúc trong em khi con nhìn mẹ là con thấy cuộc đời con. Là quá khứ và cả hiện tại, là hiện tại không bao giờ phai. Tình thương trong con vẫn luôn thầm lặng, nhưng không có nghĩa không rộng lớn…”.

Chưa dừng lại ở đó, giáo viên Ngữ văn sau khi chấm bài xong có lẽ do quá thích thú và hài hước trước sáng tạo vô cùng độc đáo của anh chàng đã dành hẳn lời phê “có cánh” trên bài. Giáo viên này nhận xét rằng: “Đạo nhạc là tài của em à?”.

Hình ảnh về bài văn bá đạo này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần trong số này đều tỏ ra thán phục trước cách làm bài của cậu bạn, đồng thời chia sẻ về những kỷ niệm khó phai trong quãng thời gian cắp sách đến trường của bản thân, đặc biệt là đối với môn học Ngữ Văn.

- “Học Văn nhưng vẫn không quên idol của mình”.

- “Cả một bầu trời huy hoàng, làm văn kiểu thế này toàn được 8, 9 điểm”.

- “Ngày xưa không nghĩ được Văn toàn đưa lời bài hát vào”.

- “Xưa mình cũng toàn thế, văn tả bố, tả mẹ là bê toàn bộ bài rap vào vì tin chắc rằng, giáo viên không bao giờ nghe nhạc rap”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm