Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người bạn có tâm nhất hệ Mặt Trời

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người bạn có tâm nhất hệ Mặt Trời
HHT - Nghe xong lịch trình gặp bạn của V (BTS), ai cũng công nhận V mà xếp hạng hai về độ nhiệt tình với bạn bè, thì không ai dám lên hạng nhất.

Chuyện ba chàng lính ngự lâm Park Hyung Sik, Park Seo JoonV thân thiết với nhau thì ai cũng biết. Các chàng thường xuyên đi ăn, đi chơi, thậm chí còn du lịch xa với nhau luôn. Điều này khiến khán giả vô cùng thắc mắc, vì không hiểu sao cả ba chàng đều bận rộn với lịch trình kín đặc như thế, mà vẫn thu xếp được thời gian tụ tập.

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người bạn có tâm nhất hệ Mặt Trời ảnh 1

Nhất là em út V (BTS) chắc chắn là người siêu bận, khi lịch làm việc sít sao đến nỗi thời gian ngủ còn không đủ, lại liên tục bay ra nước ngoài. Nói về chuyện này, Park Hyung Sik cũng phải thú nhận rằng anh vô cùng cảm động với sự nhiệt tình của V, khi anh chàng sẵn sàng hy sinh những khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi để đi gặp gỡ bạn bè.

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người bạn có tâm nhất hệ Mặt Trời ảnh 2

Park Hyung Sik kể “Tôi gặp Park Seo JoonKim Tae Hyung (tên thật của V) liên tục đó. Riêng Tae Hyung thì lúc nào cũng bận rộn, thường xuyên ở nước ngoài. Lần gần đây nhất, cậu ấy bay về Hàn để cùng BTS tham gia biểu diễn trong show âm nhạc. Cậu ấy làm xong việc đã là 11 giờ đêm, và 5 giờ sáng hôm sau đã bay đi tiếp”.

“Chúng tôi có hẹn gặp nhau vào đêm hôm đó, Tae Hyung nói cậu ấy sẽ cố gắng đến. Và cậu ấy đã làm như vậy thật. Tae Hyung tới, ở lại với chúng tôi đến tận 4 giờ sáng rồi quay trở lại công việc. Tôi thực sự cảm động vô cùng vì cậu ấy quá nhiệt tình”.

Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) chính là người bạn có tâm nhất hệ Mặt Trời ảnh 3

Có thể thấy dù có bận rộn đến đâu, V cũng sẽ cố gắng thu xếp và tranh thủ dành thời gian cho bạn bè. Nhờ vậy mà tình bạn của bộ ba Park Hyung Sik, Park Seo JoonV ngày càng khăng khít.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.