Không ngờ vai diễn bị Kim Seon Ho ghét bỏ lại mang về giải thưởng "Nhân vật của năm 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vai diễn Han Ji Pyeong trong "Start Up" đã giúp Kim Seon Ho mang về giải thưởng "Nhân vật của năm" tại Seoul International Drama Awards 2021. Bên cạnh đó, Suzy cũng được xướng tên ở giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

Tối ngày 21/10, lễ trao giải Seoul Intenational Drama Awards 2021 nhằm vinh danh những bộ phim truyền hình quốc tế hằng năm, đã được tổ chức với hình thức trực tuyến mà không có khán giả tham gia, tại hội trường của MBC ở Seoul.

Không ngờ vai diễn bị Kim Seon Ho ghét bỏ lại mang về giải thưởng "Nhân vật của năm 2021" ảnh 1

Park Eun Bin và Cha Eun Woo là hai MC trong chương trình

Khoảnh khắc gây chú ý nhất trong đêm trao giải chính là phần giải thưởng dành cho Kim Seon Ho. Nam diễn viên đã được xướng tên ở hạng mục "Nhân vật của năm" dành cho vai diễn Han Ji Pyeong trong Start Up. Tuy nhiên, vì đang vướng phải scandal nên Kim Seon Ho không có clip phát biểu gửi đến khán giả.

Không ngờ vai diễn bị Kim Seon Ho ghét bỏ lại mang về giải thưởng "Nhân vật của năm 2021" ảnh 2

Kim Seon Ho nằm trong đề cử "Nhân vật của năm" và đã được xướng tên

Đáng buồn là trong scandal Kim Seon Ho bị người yêu cũ bóc phốt, người yêu cũ của nam diễn viên tố cáo anh đã từng chê bai nhân vật Han Ji Pyeong mình đóng rất nhiều, kể cả kịch bản Start Up cũng bị nam diễn viên mang ra mổ xẻ, công kích. Nhưng khi bộ phim thành công, Kim Seon Ho lại đổi thái độ, cho rằng Start Up đã giúp mình có vai diễn đáng trân trọng.

Không ngờ vai diễn bị Kim Seon Ho ghét bỏ lại mang về giải thưởng "Nhân vật của năm 2021" ảnh 3

Vai diễn bị Kim Seon Ho ghét bỏ nhất lại mang về cho anh giải thưởng lớn

Bên cạnh đó, nữ chính Start Up là Suzy cũng nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất". Thông qua clip gửi đến khán giả được chương trình đăng tải, Suzy gửi lời cảm ơn đến công chúng trong và ngoài nước đã ủng hộ bộ phim, nhờ vậy cô mới có được giải thưởng vinh dự này.

Không ngờ vai diễn bị Kim Seon Ho ghét bỏ lại mang về giải thưởng "Nhân vật của năm 2021" ảnh 4

Suzy gửi lời cảm ơn đến công chúng đã ủng hộ cô và bộ phim "Start Up"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm