Không nhận ra “hố tử thần” khổng lồ trên đường, xe ô tô chạy thẳng xuống hố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh một chiếc ô tô đang đi trên đường bỗng rơi ùm xuống cái “hố tử thần” ở Trung Quốc khiến người xem cũng phải giật mình. Cư dân mạng không ngừng đặt câu hỏi là tại sao lại có một cái hố lớn vậy ở giữa đường mà không có biện pháp nào để tránh tai nạn như thế.

Trong nhiều cuốn sách cổ xưa, có những tình huống mà người ta gọi là “mặt đất nuốt chửng con người”. Và một sự việc vừa xảy ra như thế thật, khi một chiếc ô tô đang chạy trên đường thì bị mặt đất “nuốt chửng”.

Sự việc xảy ra ở thành phố Cát An (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Ở một con đường tại đây mới xuất hiện một cái hố rất to. Trong đoạn video được ghi lại, dường như một người lái xe đã không chú ý và xe bị rơi thẳng xuống cái hố đó.

Thật may là trên xe chỉ có một người, và người này sau đó đã tự trèo ra được khỏi xe, rồi được mọi người đi đường kéo lên. Anh lái xe bị thương nhẹ, được chở vào bệnh viện ngay.

Dưới đây là video cảnh xe ô tô lọt thỏm xuống hố tử thần. (Nguồn: TRT/ Newsflare):

Sau đó, cảnh sát đến thì mới kéo được cả chiếc ô tô lên. Các nhà chức trách ở địa phương cho biết, mặt đường ở đó vừa bị sụp xuống tạo thành cái hố chỉ khoảng một phút trước khi chiếc ô tô xui xẻo đi tới. Lý do được cho là vì ngày hôm trước, ở thành phố này có mưa rất to.

Không nhận ra “hố tử thần” khổng lồ trên đường, xe ô tô chạy thẳng xuống hố ảnh 1

Người dân giúp kéo người lái xe ở dưới hố lên. Ảnh: Newsflare.

Một số người đùa rằng không hiểu sao những người đi trên đường có thể tránh được từng cái ổ gà hay nắp cống mà lại lái xe thẳng xuống cái hố lớn như vậy. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng xem video nhận xét rằng, cái hố tuy lớn nhưng lại tròn xoe và không hề dễ nhận ra. Có người nói trông nó chỉ như một khoảng bóng râm lớn trên đường, có người lại bảo trông như vệt sơn hoặc hình vẽ 3D vậy. Ngoài ra, cũng có thể là người lái xe đã không tập trung, vì bây giờ không thiếu gì người vừa đi xe vừa dùng điện thoại.

Không nhận ra “hố tử thần” khổng lồ trên đường, xe ô tô chạy thẳng xuống hố ảnh 2

Sau vụ tai nạn, người ta phải quây rào chắn xung quanh cái hố và hiện sự việc đang được điều tra.

Không nhận ra “hố tử thần” khổng lồ trên đường, xe ô tô chạy thẳng xuống hố ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm