Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường thì bó hoa mà cô dâu cầm trong lúc làm lễ chính thức sẽ được quan tâm nhiều nhất, nhưng với đám cưới của Diệu Nhi thì ngược lại. Bó hoa nhỏ xinh mà Diệu Nhi mang theo trong bữa tiệc tối mới được nhiều người hỏi thăm.
Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 1
Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 2

Trong lễ cưới vừa mới diễn ra, cô dâu Diệu Nhi thay ba bộ váy và có tới hai bó hoa cưới khác nhau. Ngoài bó hoa chính thức đã được Sam bắt được thì Diệu Nhi còn mang theo bó hoa phụ trong bữa tiệc tối của mình.

Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 3

Bó hoa nhỏ nhắn, thanh nhã này nhanh chóng được nhiều ngôi sao mượn chụp ảnh và khán giả cũng chú ý hơn cả hoa cưới mà Diệu Nhi cầm lúc trao lời thề ước với Anh Tú. Và nhiều người đã nhận ra loại hoa này rất quen, vì có một vài sao Việt cũng chọn làm hoa cưới.

Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 4

Ngô Thanh Vân khi kết hôn với Huy Trần cũng cầm trên tay bó hoa được kết từ những nhánh hoa linh lan trắng thanh nhã, đan xen với nhiều cọng lá xanh biếc nhìn nhẹ nhàng, tinh tế và rất hợp với bộ váy thanh nhã của cô dâu.

Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 5

Trước đó, vợ của cầu thủ Công Phượng cũng chọn loại hoa này làm hoa cưới. Và có một điểm trùng hợp, cả ba cô dâu đều chọn váy cưới tối giản, không đính kết cầu kỳ. Bó hoa cưới họ cầm trên tay cũng không to đẹp lộng lẫy như các loại hoa khác, nhỏ nhắn xinh xắn nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 6

Trước khi hoa linh lan trở thành hoa cưới được nhiều sao Việt yêu thích, cư dân mạng đã để ý đến loài hoa này khi Song Hye Kyo có bó hoa cưới tuyệt đẹp kết từ cả trăm nhánh linh lan trắng muốt.

Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 7

Hoa lan chuông hoặc còn gọi là hoa linh lan, một trong những loài hoa đắt nhất thế giới. Lý do vì nó chỉ trồng ở vùng ôn đới, một năm chỉ nở trong một mùa ngắn ngủi nên muốn có bó hoa cưới trái mùa, các cô dâu phải dùng hoa bảo quản lạnh. Thêm vào đó, hoa linh lan còn nhập khẩu về Việt Nam nên giá cả đã đắt càng thêm đắt. Một bó hoa nhỏ xíu như Diệu Nhi hay Ngô Thanh Vân cầm trên tay cũng đắt đỏ gấp nhiều lần những bó hoa có kích thước lớn hơn.

Không phải bó hoa lúc làm lễ, hoa cưới Diệu Nhi cầm trong tiệc tối mới gây chú ý ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm