Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác
HHT - Sau tất cả, Park Shin Hye đã tìm được chàng Hoàng tử của đời mình.

Cách đây vài năm, Park Shin Hye từng khiến khán giả hụt hẫng khi phủ nhận chuyện tình cảm với Lee Jong Suk, cho dù “hung thần Dispatch” đã tung bằng chứng.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 1

Gần đây nhất, các trang tin Hàn Quốc lại rầm rộ đưa tin Park Shin Hye cùng nam diễn viên Choi Tae Joon bí mật hẹn hò được gần một năm. Cả hai người đều là sinh viên đại học Chung Ang nhưng khác khoa. Shin Hye học khoa Kịch nghệ - Điện ảnh còn Choi Tae Joon là sinh viên khoa Nhạc kịch.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 2

Hai người bắt đầu hẹn hò chính thức từ mùa Hè 2017, đã từng bị bắt gặp cùng đi du lịch với nhau. Park Shin HyeChoi Tae Joon thường xuyên gặp gỡ tại căn hộ riêng của Park Shin Hye. Thậm chí Shin Hye đã từng làm khách mời trong phim The King of Dramas của Choi Tae Joon.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 3

Tuy Tae Joon chỉ nhỏ hơn Park Shin Hye một tuổi nhưng danh tiếng lại thua kém rất nhiều. Shin Hye hiện đã là ngôi sao đình đám trong khi Choi Tae Joon vẫn là cái tên lạ với khán giả. Một người bạn thân với Shin Hye nói rằng cả hai người muốn giữ kín mối quan hệ này vì e ngại khán giả sẽ không ủng hộ, cho rằng bạn trai không tương xứng với Shin Hye.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 4

Các tay săn ảnh của Dispatch đã hai lần bắt gặp Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon hẹn hò

Ban đầu, công ty quản lý của Park Shin Hye khẳng định rằng hai người chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Thế nhưng trước các bằng chứng rõ ràng do Dispatch tung ra, thì Park Shin Hye không thể trốn tránh được nữa, phải thừa nhận rằng mình đang hẹn hò. Chính công ty quản lý Hoa Nghị Huynh Đệ của Choi Tae Joon cũng bật mí rằng hai người đã chuyển từ bạn bè sang người yêu từ cuối năm 2017.

Chúc mừng K-Biz lại có thêm một cặp đôi đẹp nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm