Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác
HHT - Sau tất cả, Park Shin Hye đã tìm được chàng Hoàng tử của đời mình.

Cách đây vài năm, Park Shin Hye từng khiến khán giả hụt hẫng khi phủ nhận chuyện tình cảm với Lee Jong Suk, cho dù “hung thần Dispatch” đã tung bằng chứng.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 1

Gần đây nhất, các trang tin Hàn Quốc lại rầm rộ đưa tin Park Shin Hye cùng nam diễn viên Choi Tae Joon bí mật hẹn hò được gần một năm. Cả hai người đều là sinh viên đại học Chung Ang nhưng khác khoa. Shin Hye học khoa Kịch nghệ - Điện ảnh còn Choi Tae Joon là sinh viên khoa Nhạc kịch.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 2

Hai người bắt đầu hẹn hò chính thức từ mùa Hè 2017, đã từng bị bắt gặp cùng đi du lịch với nhau. Park Shin HyeChoi Tae Joon thường xuyên gặp gỡ tại căn hộ riêng của Park Shin Hye. Thậm chí Shin Hye đã từng làm khách mời trong phim The King of Dramas của Choi Tae Joon.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 3

Tuy Tae Joon chỉ nhỏ hơn Park Shin Hye một tuổi nhưng danh tiếng lại thua kém rất nhiều. Shin Hye hiện đã là ngôi sao đình đám trong khi Choi Tae Joon vẫn là cái tên lạ với khán giả. Một người bạn thân với Shin Hye nói rằng cả hai người muốn giữ kín mối quan hệ này vì e ngại khán giả sẽ không ủng hộ, cho rằng bạn trai không tương xứng với Shin Hye.

Không phải Lee Jong Suk, chàng trai chinh phục được trái tim Park Shin Hye là người hoàn toàn khác ảnh 4

Các tay săn ảnh của Dispatch đã hai lần bắt gặp Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon hẹn hò

Ban đầu, công ty quản lý của Park Shin Hye khẳng định rằng hai người chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Thế nhưng trước các bằng chứng rõ ràng do Dispatch tung ra, thì Park Shin Hye không thể trốn tránh được nữa, phải thừa nhận rằng mình đang hẹn hò. Chính công ty quản lý Hoa Nghị Huynh Đệ của Choi Tae Joon cũng bật mí rằng hai người đã chuyển từ bạn bè sang người yêu từ cuối năm 2017.

Chúc mừng K-Biz lại có thêm một cặp đôi đẹp nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.