Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - “Lạp lão sư” siêu khó tính cầu toàn đã khiến nhiều thí sinh buồn muốn khóc khi tập mãi không đạt, nhưng cái cân còn khiến các cô gái của ‘Thanh Xuân Có Bạn 2” hoảng hốt hơn nhiều.
Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1

Trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, có thể thấy thí sinh nào cũng run rẩy lo lắng khi đối diện “Lạp lão sư” Lisa. Cũng bởi Lisa cực kỳ nghiêm khắc, kỹ tính, sẵn sàng yêu cầu thực tập sinh luyện tập miệt mài cho đến khi đạt yêu cầu mới thôi. Thí sinh nào có thái độ không đúng mực cũng bị Lisa chấn chỉnh ngay.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2

Nhưng trong tập 15, khán giả mới nhận ra rằng các cô gái ở Thanh Xuân Có Bạn 2 còn sợ một thứ hơn cả Lisa nữa: chính là cái cân. Khi ban tổ chức đề nghị các thí sinh đứng lên cân xem ai tăng cân nhiều, ai kiểm soát trọng lượng tốt thì mọi người hoảng hốt thực sự.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3

Các cô gái thi nhau lột bỏ mọi thứ có thể trên người mình, nhằm giảm được gram nào thì tốt chừng đó. Từ bảng tên, hoa tai, tóc giả, chun buộc tóc rồi thậm chí cả đai nịt bụng cũng tháo ra hết. Có người thì cuống quýt chống đẩy, gập bụng nhằm tiễn biệt thêm chút mỡ thừa.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 4

Trong những tập trước, ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 2 liên tục bày đồ ăn thức uống ngon lành khiến các thí sinh cầm lòng không nổi và nhiều người đã tăng cân trông thấy. Để rồi bây giờ cô gái nào cũng lo lắng khi bước lên cân.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 5

Trong số 4 thí sinh được khen là “thánh giữ dáng” trong suốt chương trình có tên Dụ Ngôn. Thí sinh này luôn xuất hiện với vóc dáng thanh mảnh, duyên dáng và đó là kết quả của quá trình ăn kiêng nghiêm ngặt. Dụ Ngôn đã không hề động đến miếng bánh ngọt nào trong suốt ba năm, một điều mà rất nhiều cô gái nghe xong chịu thua ngay.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 6

Ngay cả khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, trong khi nhiều thí sinh khác ăn uống thả cửa để bù đắp cho những bài tập vất vả thì Dụ Ngôn vẫn ăn uống rất ít để đảm bảo không nạp quá nhiều calories. Chẳng hạn như bữa phụ của cô chỉ là một quả táo tàu sấy khô, vừa nhiều chất xơ vừa ít calories, giúp giảm cân rất tốt.

   

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 7

Ngược lại với Dụ Ngôn chính là Thất Tuệ, cô gái đến từ Nhật Bản và có vóc dáng mũm mĩm hơn nhiều thí sinh khác. Kết quả là Thất Tuệ đã phải cố gắng ép mình ăn kiêng, chỉ được ăn salad giữa bàn tiệc đầy ắp đồ ăn ngon.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 8

Hình ảnh Thất Tuệ vừa rơi nước mắt vừa cố ăn rau đã khiến nhiều khán giả thương cảm và động viên cô cố giảm cân thành công. Thế mới biết cái cân đã trở thành nỗi ám ảnh của các thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2 như thế nào.

Không phải Lisa, cái cân mới là nỗi ám ảnh của thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm