Không phải nhóm Avengers, biệt đội thú cưng mới là những kẻ chiếm lĩnh màn ảnh năm 2019

Không phải nhóm Avengers, biệt đội thú cưng mới là những kẻ chiếm lĩnh màn ảnh năm 2019
HHT - Đâu chỉ làm “boss” trong đời thực, biệt đội thú cưng còn rủ nhau chiếm sóng hàng loạt phim công chiếu năm 2019, khiến các sen có là siêu anh hùng cũng chịu cảnh bị lu mờ.

Bên cạnh những binh đoàn siêu anh hùng, quái thú hay ác ma thì biệt đội thú cưng cũng không kém phần đông đảo. Thậm chí độ đáng yêu và sức mạnh của chúng còn khiến nhiều người hùng màn ảnh phải chịu cảnh “lép vế” là khác.

Mèo Goose trong Đại Úy Marvel

Trong vũ trụ điện ảnh của Marvel thì nàng mèo này là thú cưng của nữ khoa học gia Mar-vell, người đã nghiên cứu về động cơ tàu vũ trụ đặc biệt có khả năng chu du khắp thiên hà trong nháy mắt. Tuy nhiên, sau này thì Goose đã được nữ anh hùng Carol Danvers nhận nuôi.

Không phải nhóm Avengers, biệt đội thú cưng mới là những kẻ chiếm lĩnh màn ảnh năm 2019 ảnh 1

Hầu hết khán giả trước khi xem phim đều ngỡ đây chỉ là cô mèo cưng đáng yêu vô hại. Nhưng ẩn sau lớp lông vàng mềm mượt, óng ánh ấy là sinh vật ngoaì hành tinh với độ nguy hiểm cấp cao - Flerken, có thể hạ gục nhiều kẻ thù trong nháy mắt. Sau khi Captain Marvel công chiếu, lượng fan của mèo Goose đã tăng vọt và giờ thì ai cũng công nhận hãng Marvel dành hẳn poster riêng cho “boss” này là hoàn toàn xứng đáng.

Rocket Racoon trong Avengers: Hồi Kết

Fan của vũ trụ điện ảnh Marvel đương nhiên cực thích chú gấu mèo Rocket Racoon siêu ngầu lẫn siêu lắm mồm đã góp mặt trong hai phần phim Guardians of the Galaxy, Avengers: Infinity War và cả Avengers: Endgame. Cục “nấm lùm” loi nhoi này là thành viên của nhóm Vệ binh dải ngân hà, nhưng vì dòng đời xô đẩy mà kết thân với Thor.

Không phải nhóm Avengers, biệt đội thú cưng mới là những kẻ chiếm lĩnh màn ảnh năm 2019 ảnh 2

Tuy thấp bé nhẹ cân nhưng Rocket Racoon chẳng ngại mang theo những món vũ khí hạng nặng như thuốc nổ, lựu đạn và súng. Anh chàng luôn sẵn sàng “nã” những kẻ xấu xa để mang lại bình yên cho vũ trụ, và sẽ cực kỳ bực mình nếu ai tưởng mình là chồn hoặc gấu bông.

Pikachu trong Pokemon: Thám Tử Pikachu

Tuổi thơ của khán giả Việt Nam không thể “thiếu vắng” hình ảnh chú chuột điện Pikachu của Ash, nhà huấn luyện Pokemon tài năng. Pikachu với bộ lông vàng óng ánh và những cú phóng điện mạnh mẽ đã gây ấn tượng cho nhiều khán giả nhí không kém gì các nhân vật hoạt hình đến từ Nhật Bản khác như Doraemon, Conan hay Naruto.

Không phải nhóm Avengers, biệt đội thú cưng mới là những kẻ chiếm lĩnh màn ảnh năm 2019 ảnh 3

Lần đầu xuất hiện dưới dạng live-action (người đóng), Pikachu đã được khắc họa hết sức chân thật qua những cảnh “choảng” nhau ì đùng với những Pokemon quen thuộc khác. Chưa dừng ở đó, Pikachu phiên bản live-action lại còn biết nói liến thoắng và tấu hài cực “đỉnh”, đem đến gây không ít tràng cười thả ga cho khán giả. Được lồng tiếng bởi nam diễn viên “siêu bựa” Ryan Reynolds, Chuột điện lông vàng Pikachu hứa hẹn sẽ “khuynh đảo” phòng vé tháng 5 khi phim Pokemon: Thám Tử Pikachu chính thức công chiếu.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm