Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn

HHT - Thị trường giày thể thao đang có dấu hiệu đi xuống đáng kể và các fan nam của giới thời trang đang chuyển sự chú ý của mình sang các loại túi xách.

Số lượng khách hàng là nam giới chi tiền cho những chiếc túi xách đang ngày càng nhiều. Rõ ràng là nhu cầu đã thay đổi, dẫn đến việc những chiếc túi đeo vai dành cho nam bỗng trở nên hot rần rần.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 1

Nhiều năm qua, các thương hiệu thời trang từ cao cấp đến xa xỉ đã nỗ lực xóa bỏ những cái nhìn bảo thủ việc đàn ông xách túi.

Nhiều năm qua, các thương hiệu thời trang từ cao cấp đến xa xỉ đã nỗ lực thay đổi quan điểm của khách hàng nam về phụ kiện, trang sức và túi xách. Những cố gắng này nhằm mục đích xóa bỏ những cái nhìn bảo thủ việc đàn ông xách túi hay đeo trang sức. Ngày nay, việc một anh chàng xuất hiện trên phố, bước vào văn phòng hay tham gia một bữa tiệc với chiếc ví cầm tay hoặc một chiếc túi đeo vai hàng hiệu đã được bình thường hóa.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 2

Những chiếc túi xách đang chiếm vị trí trung tâm trong tủ đồ của các nam thần K-Pop.

Hiện tại những chiếc túi xách đang chiếm vị trí trung tâm trong tủ đồ của các nam thần Hollywood và cả giới idol K-Pop. Thậm chí thay vì chi tiền cho một bộ sưu tập giày, các tín đồ thời trang nam đã chuyển sang đầu tư cho một bộ sưu tập túi.

Ví dụ như Jacob Elordi, ngôi sao của loạt phim Euphoria The Kissing Booth, sở hữu một bộ sưu tập túi xách đồ sộ: Từ chiếc túi tote Andiamo của nhà Bottega Veneta, cho đến những chiếc túi đeo chéo của Fendi. Những bức ảnh paparazzi chụp Jacob Elordi dạo quanh Los Angeles cùng những chiếc túi trứ danh này đã tạo thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 3

Jacob Elordi dạo quanh Los Angeles cùng những chiếc túi Fendi đeo chéo.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 4

Ngôi sao của loạt phim Euphoria sở hữu một bộ sưu tập túi xách đồ sộ.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 5

Thiết kế của chiếc túi này ưu tiên sự tiện nghi, có thể đựng nhiều đồ như một chiếc ba lô, nhưng lại phong cách hơn.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 6

Những chiếc túi hot nhất đang được các tín đồ thời trang nam giới săn đón là túi da tối giản.

Những tiêu chuẩn về chức năng, chất liệu và hình dáng của một chiếc túi không còn là yếu tố khiến các khách hàng nam chi tiền mua sắm. Thay vào đó là thương hiệu, thiết kế màu sắc đẹp và vẻ thời trang của nó. Những chiếc túi hot nhất đang được các tín đồ thời trang nam giới săn đón là túi da tối giản và đường nét hình học gọn gàng, hiện đại của nhà Bottega và Loewe.

Tất cả thiết kế này đều mang tinh thần sang trọng thầm lặng, làm tăng thêm vẻ lịch lãm và tinh tế của những chàng trai. Ví dụ như túi Tote của Telfar cũng đang rần rần vì nó sở hữu nhiều phiên bản màu sắc đẹp xỉu, hợp với từng tính cách, từng style riêng biệt của mỗi người.

Thiết kế của chiếc túi này ưu tiên sự tiện nghi, thoải mái và rộng rãi, có thể đựng nhiều đồ như một chiếc ba lô, nhưng lại mang đến cho chủ nhân của nó một vẻ ngoài phong cách hơn, thời trang hơn.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 7

Chiếc túi hot nhất đang được săn đón là túi da của nhà Bottega.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 8

Túi Tote của Telfar sở hữu nhiều phiên bản màu sắc hợp với từng tính cách.

Không phải sneaker, túi xách mới là phụ kiện đang khiến các chàng trai mê mẩn ảnh 9
Tin liên quan