Không phải Suzy hay Irene, đây mới là ba cô gái có sống mũi đẹp nhất K-Pop

Không phải Suzy hay Irene, đây mới là ba cô gái có sống mũi đẹp nhất K-Pop
HHT - Khán giả Hàn vừa bình chọn ba nữ idol có sống mũi đáng ghen tị nhất, và kết quả hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Chuyện ngoại hình của idol luôn là điều được fan K-Pop cực kỳ quan tâm. Bên cạnh tiêu chí về khuôn mặt V-line, đôi mắt hai mí to tròn, làn da trắng mịn, dáng vóc mảnh mai thì khán giả cùng rất để ý đến chiếc mũi của các nghệ sĩ. Những người sở hữu chiếc mũi cao và cánh mũi thon sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi, được xem là vẻ đẹp lý tưởng.

Không phải Suzy hay Irene, đây mới là ba cô gái có sống mũi đẹp nhất K-Pop ảnh 1

Bởi sống mũi đẹp sẽ góp phần tạo nên góc nghiêng thần thánh cho các nữ idol. Lâu nay, SuzyIrene (Red Velvet) vẫn luôn được khen là có sống mũi đẹp hoàn hảo, khiến cho các ảnh chụp góc nghiêng của họ đẹp xuất sắc. Thế nhưng mới đây, khán giả Hàn đã bỏ phiếu bình chọn những nữ idol có sống mũi đáng mơ ước nhất, và kết quả lại rất bất ngờ.

Không phải Suzy hay Irene, đây mới là ba cô gái có sống mũi đẹp nhất K-Pop ảnh 2

Theo đó, Sana (TWICE) đứng đẩu bảng xếp hạng. Tuy không phải là visual của nhóm nhưng Sana vẫn gây chú ý nhờ thần thái kiêu sa rất tiểu thư cùng khuôn mặt thanh tú. Và theo nhiều khán giả thì khi nhìn nghiêng, sẽ càng thấy sống mũi của Sana đẹp đến thế nào, giúp cho khuôn mặt cô trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Không phải Suzy hay Irene, đây mới là ba cô gái có sống mũi đẹp nhất K-Pop ảnh 3

Vì là con lai, nên Nancy (Momoland) cũng sở hữu chiếc mũi đáng ngưỡng mộ. Sống mũi của cô đã cao, cánh mũi lại thon thả giúp cho Nancy nhìn từ góc độ nào cũng vô cùng nổi bật. Chẳng thể mà nhiều cô gái Hàn khi đi phẫu thuật mũi đều lấy Nancy ra làm hình mẫu lý tưởng.

Không phải Suzy hay Irene, đây mới là ba cô gái có sống mũi đẹp nhất K-Pop ảnh 4

Jisoo (Lovelyz) tuy chưa được đến mức tường thành K-Pop, nhưng cũng được chú ý nhờ chiếc mũi đẹp miễn bàn. Thời gian gần đây, Jisoo thăng hạng nhan sắc thấy rõ và phải thừa nhận rằng cô có góc nghiêng thần thánh nhờ sống mũi quá đẹp. Nhìn Jisoo ở góc nghiêng, hẳn cô gái nào cũng ao ước một chiếc mũi nhỏ nhắn và thẳng như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.