Không phải "Thương Ngày Nắng Về", vợ chồng Khánh - Đức sẽ kể hết bí mật ở một nơi khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả chờ đợi ngày Vân Khánh - Đức “xoăn” trở lại bên nhau trong các tập còn lại của “Thương Ngày Nắng Về” thì cặp đôi lại xuất hiện ở một chương trình khác rất thú vị.

Trong những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về, mọi người đều đã biết lý do Đức "xoăn" nằng nặc đòi ly hôn Vân Khánh bằng mọi giá là vì anh nghĩ mình mắc bệnh nan y, không còn sống được bao lâu nữa nên không muốn vợ phải chịu thêm gánh nặng.

Giờ đây, khi Đức biết sức khỏe mình vẫn ổn, công việc lại thăng tiến thì anh tha thiết muốn tái hợp với Khánh. Nhưng Vân Khánh thì không, cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân không mệt mỏi u uất vì gia đình chồng.

Không phải "Thương Ngày Nắng Về", vợ chồng Khánh - Đức sẽ kể hết bí mật ở một nơi khác ảnh 1
Không phải "Thương Ngày Nắng Về", vợ chồng Khánh - Đức sẽ kể hết bí mật ở một nơi khác ảnh 2

Cả Đức và Khánh đều sống ổn hơn sau khi ly hôn

Có lẽ phải còn nhiều tập phim Thương Ngày Nắng Về nữa, khán giả mới được thấy Vân Khánh và Đức “xoăn” trở về bên nhau. Còn trước hết, những ai yêu mến cặp diễn viên Lan Phương - Hồng Đăng hãy chờ đón họ xuất hiện ở chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Cả hai người sẽ mang đến rất nhiều câu chuyện xúc động về cuộc sống của mình cũng như quá trình quay Thương Ngày Nắng Về, đảm bảo sẽ khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Cuộc Hẹn Cuối Tuần từng là chương trình rất được yêu thích trên sóng VTV3 vào năm ngoái và giờ đây, mùa 2 của chương trình đã sẵn sàng trở lại với rất nhiều dấu ấn mới. Điểm nổi bật đầu tiên đó là sự hoán đổi đầy bất ngờ của người dẫn chính: BTV Long Vũ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh. Lối dẫn thông minh, dí dỏm, khả năng ứng biến linh hoạt của BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ mang lại một không khí vừa mới lạ, vừa thân quen với khán giả.

Không phải "Thương Ngày Nắng Về", vợ chồng Khánh - Đức sẽ kể hết bí mật ở một nơi khác ảnh 3

BTV Trần Ngọc và Huyền Trang sẽ mang lại nhiều thử thách hóc búa cho khách mời

Ẩn số luôn được chờ đón trong từng tập phát sóng của Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 chính là các khách mời, được ê-kíp thực hiện lựa chọn, cân nhắc kỹ. Bên cạnh 2 số vừa ghi hình với khách mời là diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương, nhiều nghệ sĩ đã nhận lời tham gia chương trình: NSƯT Thành Lộc, ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Issac...

Không phải "Thương Ngày Nắng Về", vợ chồng Khánh - Đức sẽ kể hết bí mật ở một nơi khác ảnh 4

Hai khách mời mở màn cho chương trình mang đến nhiều chuyện thú vị

Diễn viên Hồng Đăng, khách mời đầu tiên của Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã tiết lộ rằng anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời mời tham gia chương trình này. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên... đều được Hồng Đăng một lần kể hết.

Không phải "Thương Ngày Nắng Về", vợ chồng Khánh - Đức sẽ kể hết bí mật ở một nơi khác ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm