Hương Giang thất vọng chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một dòng tâm sự ngắn của Hương Giang sau khi chia tay bạn trai 5 năm đã khiến cư dân mạng phải đoán già đoán non vì không biết có liên quan đến Đình Tú - nam diễn viên chính của “Thương Ngày Nắng Về” hay không.

Từ khi Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú đến bây giờ, nam diễn viên của Thương Ngày Nắng Về chưa từng một lần lên tiếng xác nhận hay nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư. Chỉ có Hương Giang sau khi công khai rằng mối tình 5 năm của cô và đàn em đã kết thúc thì còn khẳng định rằng đây là quyết định của riêng hai người, càng không liên quan gì đến Huyền Lizzie như nhiều khán giả hiểu lầm.

Hương Giang thất vọng chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 1

Hương Giang Đình Tú vẫn khiến khán giả tiếc nuối khi chia tay

Nếu như trang cá nhân của Đình Tú vẫn cập nhật hình ảnh hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về thì Hương Giang cũng đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè hoặc quay những video hài hước vui nhộn. Có thể thấy Hương Giang đã vượt qua được nỗi buồn chia tay để lấy lại tâm trạng vui vẻ, chưa kể nữ diễn viên còn được khen là xinh đẹp rạng rỡ hơn trước.

Hương Giang thất vọng chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 2
Hương Giang thất vọng chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 3

Hương Giang vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân

Nhưng mới đây, trang cá nhân của Hương Giang lại có một câu nói đầy ẩn ý “Hết bị cắm sừng lại bị đùa giỡn tình cảm, mơ với chả màng, mất hết niềm tin". Tuy nữ diễn viên không đề cập đến cái tên nào nhưng nhiều khán giả nhanh chóng suy luận phải chăng Hương Giang đang ngầm nhắc đến bạn trai cũ, rằng cuộc chia tay của hai người có nhiều bí mật khó nói phía sau chứ không hề êm ả?

Hương Giang thất vọng chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 4

Trạng thái gây tò mò của Hương Giang

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của một bộ phận khán giả mà thôi. Còn Hương Giang và Đình Tú đến giờ vẫn được khen là chia tay rất văn minh khi không hề đổ lỗi, trách móc đối phương, vẫn dành những lời rất đẹp đẽ khi nói về chuyện tình đã qua của hai người.

Hương Giang thất vọng chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm