Không phụ sự kì vọng của công chúng, NU'EST W lập kỉ lục bán đĩa ngay tuần đầu tiên

Không phụ sự kì vọng của công chúng, NU'EST W lập kỉ lục bán đĩa ngay tuần đầu tiên
HHT - Ngày hạnh phúc của các chàng trai NU'EST thực sự đã đến.

NU'EST W là nhóm nhỏ (unit) đầu tiên của K-Pop bán được trên 200.000 bản đĩa cứng trong tuần đầu tiên. Ngày 16 tháng 10 là ngày cuối cùng được tính cho doanh thu tuần đầu tiên cho nhóm. Cho đến 17h ngày 16 tháng 10, NU'EST W đã bán được hơn 205.000 bản W, HERE.

Không phụ sự kì vọng của công chúng, NU'EST W lập kỉ lục bán đĩa ngay tuần đầu tiên ảnh 1

Điều này không chỉ giúp album W, HERE đứng ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng đĩa bán chạy nhất tuần đầu tiên, mà còn giúp NU'EST xếp thứ 4 trong danh sách nghệ sĩ chạm được đến con số 200,000 bản trong tuần đầu, sau EXO, BTSWanna One. Thành tích này đáng tự hào hơn khi nhóm chỉ có 4 thàn viên, không đông đảo như các nhóm nhạc nam khác.

Các fan đều tự hào và xúc động khi NU'EST đã đạt được những thành tích xứng với công sức của mình. Mặc dù dữ liệu chính thức trong ngày sẽ không được tính toán và công bố cho đến ngày 17 tháng 10, người hâm mộ đã tự theo dõi các cập nhật hàng giờ:

Không phụ sự kì vọng của công chúng, NU'EST W lập kỉ lục bán đĩa ngay tuần đầu tiên ảnh 2

Vào lúc 16h chiều ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), NU'EST W đã chính thức phát hành mini album W, Here cũng như MV ca khúc chủ đề Where You At, đánh dấu lần đầu tiên nhóm nhỏ của NU'EST ra mắt khán giả kể từ sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc. Sau hơn 1 giờ phát hành, Where You At đạt được thành tích rất tốt trên các bảng xếp hạng tại Hàn: #1 Genie, #1 Bugs, #1 Naver, #2 MelOn, #2 Soribada, #5 Mnet. Hiện tại, ca khúc vẫn đang đứng trong TOP 5 iChart.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm