Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới?

Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới?
HHT - "Bạn trai tin đồn" của Trịnh Sảng cũng là một gương mặt thân quen.

Tối 24/7, mạng xã hội Trung Quốc vừa bùng nổ trước thông tin "tiểu hoa đán" Trịnh Sảng quay lại với người bạn trai cũ đã chia tay 3 năm - Hồ Ngạn Bân. Nhưng đến hôm nay, truyền thông lại đưa tin Trịnh Sảng đã có bạn trai mới, người đó là Trương Hằng - tổng giám đốc của chương trình This Is Fighting RobotsTrịnh Sảng đã tham gia.

Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 1
Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 2
Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 3
Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 4

Mặc dù Trịnh Sảng chưa có phản hồi về sự việc này, từ những hình ảnh mà truyền thông đăng tải, có thể thấy cô và người con trai trong hình có mỗi quan hệ rất thân thiết.

Che ô và xách túi giúp bạn gái.
Trịnh Sảng nhỏ bé trong vòng tay bạn trai

Lại như thường lệ, từ khóa "Trịnh Sảng có tình yêu mới" đứng đầu Top tìm kiếm Weibo. Còn về "tình cũ" Hồ Ngạn Bân, chiều hôm qua anh chàng đã đăng trên Weibo: "Đây có thể là lần gặp mặt cuối cùng trong đời của chúng ta, đăng xong bài này sẽ xóa hết toàn bộ wechat, số điện thoại của em. Hy vọng em sẽ tốt đẹp hơn anh, tương lai nhất định phải hạnh phúc". Ngoài ra, Hồ Ngạn Bân cũng bị nghi ngờ đang hẹn hò với thí sinh Sáng tạo 101Vương Mạc Hàm. Có vẻ như hai người đều đã tìm được một nửa khác của mình.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.