Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới?

Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới?
HHT - "Bạn trai tin đồn" của Trịnh Sảng cũng là một gương mặt thân quen.

Tối 24/7, mạng xã hội Trung Quốc vừa bùng nổ trước thông tin "tiểu hoa đán" Trịnh Sảng quay lại với người bạn trai cũ đã chia tay 3 năm - Hồ Ngạn Bân. Nhưng đến hôm nay, truyền thông lại đưa tin Trịnh Sảng đã có bạn trai mới, người đó là Trương Hằng - tổng giám đốc của chương trình This Is Fighting RobotsTrịnh Sảng đã tham gia.

Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 1
Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 2
Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 3
Không tái hợp với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng đã có bạn trai mới? ảnh 4

Mặc dù Trịnh Sảng chưa có phản hồi về sự việc này, từ những hình ảnh mà truyền thông đăng tải, có thể thấy cô và người con trai trong hình có mỗi quan hệ rất thân thiết.

Che ô và xách túi giúp bạn gái.
Trịnh Sảng nhỏ bé trong vòng tay bạn trai

Lại như thường lệ, từ khóa "Trịnh Sảng có tình yêu mới" đứng đầu Top tìm kiếm Weibo. Còn về "tình cũ" Hồ Ngạn Bân, chiều hôm qua anh chàng đã đăng trên Weibo: "Đây có thể là lần gặp mặt cuối cùng trong đời của chúng ta, đăng xong bài này sẽ xóa hết toàn bộ wechat, số điện thoại của em. Hy vọng em sẽ tốt đẹp hơn anh, tương lai nhất định phải hạnh phúc". Ngoài ra, Hồ Ngạn Bân cũng bị nghi ngờ đang hẹn hò với thí sinh Sáng tạo 101Vương Mạc Hàm. Có vẻ như hai người đều đã tìm được một nửa khác của mình.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm