Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất
HHT - IU nhìn thì nhỏ bé mảnh mai, nhưng sức khỏe có thể nói là “thiên hạ vô địch”. Và IU có bí mật cả đấy!

Trong concert mới nhất của IU vừa tổ chức tại Busan, cô nàng đã khiến khán giả sửng sốt khi hát liền một lúc 30 bài hát trong suốt ba tiếng rưỡi đồng hồ. Tuy rằng đến phần cuối, IU bắt đầu đuối sức, nhưng vẫn biểu diễn rất sung.

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất ảnh 1

Rõ ràng IU phải có sức khỏe cực đáng nể mới kham được lịch biểu diễn nặng đến như thế. Và một nhân viên trong công ty quản lý của IU đã tiết lộ bí quyết tập luyện của IU. Trong bài đăng trên Instagram, người này kể rằng IU tập cùng ban nhạc khoảng bốn lần một tuần, mỗi lần kéo dài khoảng 6 tiếng và cô nàng hát liền một lèo như trong concert thực sự. Điều ấy giúp cho IU có thể giữ giọng rất tốt.

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất ảnh 2

Mỗi ngày, IU sẽ tập thể thao cũng như tập vũ đạo tới ba tiếng đồng hồ không nghỉ. Theo người này nhận xét, sau buổi tập nặng như thế thì IU vẫn rất sung sức và tươi tắn. Nhờ tập luyện đều đặn như thế mà IU có thể vừa nhảy vừa hát trên sân khấu liên tục.

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất ảnh 3

Và rõ ràng nếu không có quyết tâm mạnh mẽ, thì IU khó mà duy trì được lịch tập luyện khắc nghiệt như thế này hàng ngày, kéo dài suốt nhiều năm kể từ khi cô nàng gia nhập showbiz.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.