Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất
HHT - IU nhìn thì nhỏ bé mảnh mai, nhưng sức khỏe có thể nói là “thiên hạ vô địch”. Và IU có bí mật cả đấy!

Trong concert mới nhất của IU vừa tổ chức tại Busan, cô nàng đã khiến khán giả sửng sốt khi hát liền một lúc 30 bài hát trong suốt ba tiếng rưỡi đồng hồ. Tuy rằng đến phần cuối, IU bắt đầu đuối sức, nhưng vẫn biểu diễn rất sung.

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất ảnh 1

Rõ ràng IU phải có sức khỏe cực đáng nể mới kham được lịch biểu diễn nặng đến như thế. Và một nhân viên trong công ty quản lý của IU đã tiết lộ bí quyết tập luyện của IU. Trong bài đăng trên Instagram, người này kể rằng IU tập cùng ban nhạc khoảng bốn lần một tuần, mỗi lần kéo dài khoảng 6 tiếng và cô nàng hát liền một lèo như trong concert thực sự. Điều ấy giúp cho IU có thể giữ giọng rất tốt.

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất ảnh 2

Mỗi ngày, IU sẽ tập thể thao cũng như tập vũ đạo tới ba tiếng đồng hồ không nghỉ. Theo người này nhận xét, sau buổi tập nặng như thế thì IU vẫn rất sung sức và tươi tắn. Nhờ tập luyện đều đặn như thế mà IU có thể vừa nhảy vừa hát trên sân khấu liên tục.

Không thể không choáng ngợp khi nhìn lịch tập luyện của IU cho concert mới nhất ảnh 3

Và rõ ràng nếu không có quyết tâm mạnh mẽ, thì IU khó mà duy trì được lịch tập luyện khắc nghiệt như thế này hàng ngày, kéo dài suốt nhiều năm kể từ khi cô nàng gia nhập showbiz.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.