Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One

Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One
HHT - Tương lai của Ong Seongwoo sau khi Wanna One tan rã đang vô cùng rối ren.

Fan K-Pop nào cũng biết rằng đến đầu năm 2019, Wanna One sẽ tan rã, mỗi thành viên sẽ trở về công ty chủ quản chính thức của mình. Thế nhưng công ty quản lý của Ong Seongwoo lại đang có quá nhiều điểm bất ổn.

Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One ảnh 1

Suốt nhiều tháng qua, tình hình hoạt động của công ty Fantagio luôn khiến Ong Seongwoo và các fan lo lắng. Sau khi thay giám đốc điều hành mới, công ty lâm vào khủng hoảng. Các nhân viên cũng như nghệ sĩ đều bị khóa thẻ tín dụng, khiến mọi người thậm chí phải tự bỏ tiền túi ra để chi trả tiền xe cộ, ăn uống hàng ngày, tiền thuê khách sạn khi hoạt động ở xa.

Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One ảnh 2

Mới đây, nữ diễn viên Kang Hanna đã đệ đơn xin được chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với công ty chủ quản Fantagio. Lý do vì nhiều tháng nay, công ty không hề có động thái nào hỗ trợ sự nghiệp của Kang Hanna mà cô phải tự mình xoay sở tất cả mọi việc. Không thể tiếp tục tình trạng có công ty quản lý cũng như không, Kang Hanna muốn được rời khỏi Fantagio càng sớm càng tốt.

Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One ảnh 3

Thế nhưng phía Fantagio lại khẳng định rằng họ luôn hỗ trợ đầy đủ mọi thứ mà Kang Hanna cần. Nếu như cô không đồng ý ở lại công ty mà nhất quyết muốn hủy hợp đồng sớm, thì Fantagio sẽ có các hành động pháp lý nghiêm khắc để ép Kang Hanna phải đền bù thiệt hại cho Fantagio.

Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One ảnh 4

Dù chưa biết tranh chấp giữa hai bên sẽ đi đến đâu, nhưng Wannables đang rất lo lắng cho Ong Seongwoo. Chưa có tín hiệu nào cho thấy khủng hoảng của công ty Fantagio đã được giải quyết. Và đến ngày Ong Seongwoo rời Wanna One để về lại với Fantagio, chẳng biết tương lai của Seongwoo sẽ đi đâu về đâu.

Không thể không lo lắng cho Ong Seongwoo thời kỳ hậu Wanna One ảnh 5

Fantagio lúc này sẽ không có tâm trí nào để có kế hoạch quảng bá cho Ong Seongwoo. Nhưng ngay cả khi Seongwoo muốn rời khỏi Fantagio để sang công ty khác, chắn chắn cũng sẽ vô cùng khó khăn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.