Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara)

Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara)
HHT - Jiyeon à, gầy thôi chứ đừng gầy quá như thế này nhé.

Từ cuối tháng 7, Jiyeon đã phải hủy lịch hoạt động ở Việt Nam, rồi ngưng cả fan meeting ở Hồng Kông vì lý do sức khỏe. Cô ốm yếu đến nỗi bác sĩ đã yêu cầu Jiyeon phải ngưng mọi lịch trình, dành thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh.

Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara) ảnh 1

Ai cũng nghĩ hơn một tháng trôi qua, thì Jiyeon hẳn đã hồi phục. Bởi cũng có rất nhiều idol bị kiệt sức vì lịch trình dày đặc, làm việc quá vất vả mà không được ngủ đủ giấc hay nghỉ ngơi hợp lý. Nhưng sau một thời gian tạm nghỉ, thì họ đều bình phục trở lại.

Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara) ảnh 2

Hyuna để lộ vóc dáng gầy đến trơ xương

Nhưng Jiyeon thì chưa thể như thế. Trong những tấm hình mà Jiyeon mới chia sẻ trên Instagram, ai cũng giật mình khi Jiyeon gầy rộc hẳn đi. Vấn biết rằng các nữ idol K-Pop phải kiêng khem khắt khe để có thân hình mảnh mai, nhưng Jiyeon đang ở tình trạng siêu gầy mất rồi.

Khán giả rất mong sớm gặp lại Hyuna đầy khỏe khoắn như thế này

Cơ thể cô gầy trơ xương, xương quai xanh nhô cao hẳn lên, gương mặt hốc hác thấy rõ. Dù Jiyeon vẫn đang cười tươi tắn để chứng tỏ mình vẫn ổn, thì khán giả không thể không lo lắng cho cô. Rất nhiều người đã để lại bình luận nhắc nhở Jiyeon chịu khó ăn uống để tăng cân, hãy chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, chứ nhìn Jiyeon xanh xao gầy gò thế này thì ai cũng xót xa.

Hy vọng trong thời gian tới, Jiyeon sẽ sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với hình ảnh có da có thịt, khỏe khoắn hơn so với bây giờ. Như Yoona thời gian này cũng tăng cân hơn trước và được khen là xinh lên nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.