Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara)

Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara)
HHT - Jiyeon à, gầy thôi chứ đừng gầy quá như thế này nhé.

Từ cuối tháng 7, Jiyeon đã phải hủy lịch hoạt động ở Việt Nam, rồi ngưng cả fan meeting ở Hồng Kông vì lý do sức khỏe. Cô ốm yếu đến nỗi bác sĩ đã yêu cầu Jiyeon phải ngưng mọi lịch trình, dành thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh.

Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara) ảnh 1

Ai cũng nghĩ hơn một tháng trôi qua, thì Jiyeon hẳn đã hồi phục. Bởi cũng có rất nhiều idol bị kiệt sức vì lịch trình dày đặc, làm việc quá vất vả mà không được ngủ đủ giấc hay nghỉ ngơi hợp lý. Nhưng sau một thời gian tạm nghỉ, thì họ đều bình phục trở lại.

Không thể không lo lắng trước thân hình gầy đến mức báo động của Jiyeon (T-ara) ảnh 2
Hyuna để lộ vóc dáng gầy đến trơ xương

Nhưng Jiyeon thì chưa thể như thế. Trong những tấm hình mà Jiyeon mới chia sẻ trên Instagram, ai cũng giật mình khi Jiyeon gầy rộc hẳn đi. Vấn biết rằng các nữ idol K-Pop phải kiêng khem khắt khe để có thân hình mảnh mai, nhưng Jiyeon đang ở tình trạng siêu gầy mất rồi.

Khán giả rất mong sớm gặp lại Hyuna đầy khỏe khoắn như thế này

Cơ thể cô gầy trơ xương, xương quai xanh nhô cao hẳn lên, gương mặt hốc hác thấy rõ. Dù Jiyeon vẫn đang cười tươi tắn để chứng tỏ mình vẫn ổn, thì khán giả không thể không lo lắng cho cô. Rất nhiều người đã để lại bình luận nhắc nhở Jiyeon chịu khó ăn uống để tăng cân, hãy chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, chứ nhìn Jiyeon xanh xao gầy gò thế này thì ai cũng xót xa.

Hy vọng trong thời gian tới, Jiyeon sẽ sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với hình ảnh có da có thịt, khỏe khoắn hơn so với bây giờ. Như Yoona thời gian này cũng tăng cân hơn trước và được khen là xinh lên nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm