Không thể không rùng mình khi nghe lại chuyện Yunho (TVXQ) từng bị anti-fan đầu độc

Không thể không rùng mình khi nghe lại chuyện Yunho (TVXQ) từng bị anti-fan đầu độc
HHT - Bị anti-fan chỉ trích ném đá dữ dội đã đáng sợ, nhưng Yunho từng bị anti-fan đầu độc ngay trên sân khấu.

Trong tập mới nhất của chương trình giải trí Radio Star, Yunho (TVXQ) đã nhắc lại tai nạn đáng sợ nhất trong sự nghiệp, khi anh bị anti-fan đầu độc. Có thể nhiều fan K-Pop bây giờ không biết đến chuyện đáng sợ ấy, vì nó diễn ra từ năm 2006 rồi.

Không thể không rùng mình khi nghe lại chuyện Yunho (TVXQ) từng bị anti-fan đầu độc ảnh 1

Khi ấy, TVXQ đang là nhóm nhạc hàng đầu K-Pop, fan thì đông mà anti-fan cũng nhiều vô kể, thậm chí họ còn có hẳn website riêng để cùng lên kế hoạch làm hại các thành viên trong nhóm. Trong một chương trình giải trí, một anti-fan tên Ko đã giả dạng làm fan, đưa cho Yunho một chai nước cam đã được cắm sẵn ống hút. Yunho đã vô tư uống ngay, mà không biết bên trong có đổ thêm chất keo dính.

Ngay sau đó, Yunho có dấu hiệu nôn mửa, ngất ngay đi và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Theo như các thành viên TVXQ kể lại, thì Yunho còn ho ra máu trên đường đi cấp cứu. Cả nhóm TVXQ cùng gia đình đã túc trực bên giường bệnh của Yunho liên tục cho đến khi anh tỉnh lại và tận một tuần sau, Yunho mới được ra viện.

Không thể không rùng mình khi nghe lại chuyện Yunho (TVXQ) từng bị anti-fan đầu độc ảnh 2

Yunho đã chọn cách bỏ qua, không khởi kiện anti-fan dù anh hoàn toàn có quyền làm thế, ngay cả khi nhiều người cho rằng Yunho nên kiện để các anti-fan khác thấy sợ hãi. Nhưng dù Yunho đã tha thứ cho thủ phạm, thì nỗi ám ảnh nước cam vẫn đeo bám anh trong thời gian dài.

Trong chương trình Radio Star, Yunho tiết lộ sau sự việc đó, anh chỉ dám uống những thứ do chính mình mở nắp, và tuyệt đối không thể động đến nước cam. “Tôi đã rất giận chính mình, vì cảm giác run rẩy mỗi khi nhìn thấy chai nước cam. Tôi nghĩ rằng đó là do ám ảnh tâm lý, và quyết tâm vượt qua nó, chứ không thể sống cả đời mà không dám uống nước cam”.

Không thể không rùng mình khi nghe lại chuyện Yunho (TVXQ) từng bị anti-fan đầu độc ảnh 3

Thế nên Yunho tìm đủ cách để vượt qua nỗi sợ nước cam. “Tôi chuẩn bị hẳn 10 chai nước cam rồi mở hết nắp ra. Tay của tôi bắt đầu run rẩy, nhưng tôi vẫn ép mình phải cầm chai nước lên rồi uống. Sau lần đó, chứng sợ hãi chưa hết hẳn, nhưng tôi đã bớt cảm giác trách móc bản thân. Bây giờ thì mọi chuyện ổn rồi, tôi có thể uống như bình thường”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.