Không thể không sửng sốt khi biết thu nhập thực sự của B.I (iKON) nhiều thế này

Không thể không sửng sốt khi biết thu nhập thực sự của B.I (iKON) nhiều thế này
HHT - Bạn thử đoán xem thu nhập hàng tháng của B.I (iKON) nhiều cỡ nào?

B.I không chỉ là trưởng nhóm iKON, mà còn được xem là nhạc sĩ và nhà sản xuất nhạc có tiếng ở K-Pop. B.I đã sáng tác rất nhiều bài hit cho chính nhóm của mình. Ngoài ra, anh còn viết nhạc và sản xuất cho nhiều nghệ sĩ khác của công ty YG Ent như Winner, Black Pink hay PSY.

Không thể không sửng sốt khi biết thu nhập thực sự của B.I (iKON) nhiều thế này ảnh 1

B.I tập tành viết nhạc từ năm 16 tuổi, đến năm 18 thì đã cho ra ca khúc Empty của Winner. Tính đến bây giờ, B.I đã là tác giả của 39 ca khúc được đăng ký bản quyền, có nghĩa là anh chàng sẽ nhận được tiền tác quyền khi các ca khúc này được trình diễn trên sân khấu, phát hành album hay tải nhạc trực tuyến. Dĩ nhiên, khoản tiền này không nhỏ một chút nào.

Donghyuk diễn lại phản ứng của B.I khi nhận được tin nhắn chuyển tiền

Khi nhóm iKON tham gia một chương trình giải trí, Donghyuk kể rằng B.I thường xuyên nhận được tiền từ bản quyền sáng tác nhạc. Mỗi khi B.I mở tin nhắn ra đọc và cười thật tươi, thì các thành viên khác của iKON biết ngay rằng anh chàng vừa có chuyển khoản.

Mỗi tháng, B.I có thể mua được hai chiếc ô tô từ bản quyền các ca khúc của mình

B.I đã tiết lộ rằng mỗi tháng, anh chàng nhận được tiền bản quyền khá lớn, đủ mua được hai chiếc ô tô nhập khẩu. Thế nhưng con số này không cố định, có tháng thì mua được hai ô tô, có tháng thì chỉ được hơn một cái, có khi chỉ đủ mua xe đạp thôi ấy chứ. Tuy B.I không đưa ra con số cụ thể, nhưng ai cũng thấy B.I có thu nhập rất rủng rỉnh, và chắc chắn lọt vào top những idol giàu nhất K-Pop rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm