Không thể không xúc động khi nghe Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do trở thành F.A

Không thể không xúc động khi nghe Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do trở thành F.A
HHT - Heechul (Super Junior) đã tình nguyện gia nhập hội F.A vì một lý do khó ngờ này.

Heechul (Super Junior) có lần tiết lộ rằng anh đã từng có bạn gái, người ấy thậm chí cũng ở trong showbiz hẳn hoi. Thế nhưng lâu lắm rồi, Heechul đã không hẹn hò ai cả, thậm chí anh chàng còn đang có ý định sống độc thân lâu dài.

Không thể không xúc động khi nghe Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do trở thành F.A ảnh 1

Khi ghi hình một show thực tế tại Nhật Bản, Heechul đã có dịp trò chuyện với mọi người về chuyện tình cảm của mình. Heechul thú nhận rằng ngay cả thời điểm có bạn gái, anh cũng chưa từng đi du lịch xa với người đó. Lý do chỉ vì Heechul rất ngại bị khán giả hay phóng viên bắt gặp, nên chọn cách không đi đâu cả cho an toàn. Heechul cũng tiết lộ rằng đã có nhiều lúc, anh cũng muốn gặp gỡ một cô gái nào đó, và kết hôn với người đó. Chưa kể Heechul năm nay đã 36 tuổi (theo cách tính của người Hàn), độ tuổi phù hợp để lập gia đình và có những đứa trẻ của riêng mình.

Không thể không xúc động khi nghe Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do trở thành F.A ảnh 2

Thế nhưng Heechul cũng tự nhận ra sự thật rằng mình không thể hẹn hò vào thời điểm này. Lý do vì suốt 13 năm kể từ khi Super Junior ra mắt khán giả, có rất nhiều fan đồng hành cùng nhóm suốt thời gian dài, dành cho các chàng trai cả tuổi thanh xuân của mình. Nếu Heechul hẹn hò hoặc kết hôn, chắc chắn sẽ làm tổn thương nhiều fan nữ. Vì thế mà Heechul rất ngần ngại khi nghĩ đến chuyện tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình.

Không thể không xúc động khi nghe Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do trở thành F.A ảnh 3

Khi nghe lời tâm sự của Heechul, nhiều khán giả cho rằng Heechul đã chọn cách đóng cửa trái tim, sau khi nhìn những gì xảy ra với thành viên cùng nhóm Sungmin. Sungmin đã công khai bạn gái, rồi kết hôn khá đột ngột khiến cho anh bị khán giả chỉ trích dữ dội. Thậm chí đến tận bây giờ, Sungmin làm gì hay nói gì cũng bị phản đối, khiến cho anh chưa thể trở lại với Super Junior.

Nhưng cũng có rất nhiều fan chân chính cho rằng Heechul không cần thiết phải làm một F.A khi bản thân không muốn. Chỉ cần anh kết hôn và sống hạnh phúc, thì sẽ có nhiều khán giả vui mừng cùng anh, bởi không phải fan nào cũng ích kỷ đến độ chỉ muốn idol phải sống cô đơn mãi mãi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm