Không thể ngờ các chàng trai Highlight đã từng khó khăn đến thế khi rời khỏi công ty Cube

Không thể ngờ các chàng trai Highlight đã từng khó khăn đến thế khi rời khỏi công ty Cube
HHT - Chắc hẳn khi quyết định rời khỏi công ty Cube Ent và không còn lấy tên Beast, các chàng trai cũng chẳng thể ngờ họ sẽ gặp nhiều khó khăn đến như thế.

Khi cả 6 thành viên nhóm Beast đồng lòng rời khỏi công ty Cube, họ đã phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0.

Không thể ngờ các chàng trai Highlight đã từng khó khăn đến thế khi rời khỏi công ty Cube ảnh 1

Không còn cái tên Beast đã quen thuộc với khán giả, không còn những ca khúc hit, không còn nguồn tài chính do công ty Cube hỗ trợ. Chính các thành viên trong nhóm đã phải dùng tiền túi của mình để thuê trụ sở công ty mới cũng như chi trả các chi phí cần thiết khác.

Không thể ngờ các chàng trai Highlight đã từng khó khăn đến thế khi rời khỏi công ty Cube ảnh 2

Mới đây, Dongwoon thú nhận rằng thời kỳ đầu, cả nhóm đã phải chi tiêu tắn tiện hết sức, thậm chí đến nước uống cũng không được bỏ phí. Các chàng trai phải ghi tên mình lên vỏ chai nước, và đặt lời hứa rằng chỉ khi nào uống hết nước trong chai thì mới được mở chai mới, nhằm tiết kiệm tiền mua nước.

Không thể ngờ các chàng trai Highlight đã từng khó khăn đến thế khi rời khỏi công ty Cube ảnh 3

Dongwoon bật mí thêm rằng trong nhóm Highlight thì Yoon Doojoon là người kiếm được nhiều tiền nhất. Dongwoon cũng khẳng định công ty Around Us hiện chỉ quản lý nhóm Highlight, và cũng chưa có ý định đào tạo hay tìm kiếm một nhóm nhạc khác. Mục tiêu của công ty này vẫn là đẩy tên tuổi Highlight lên cao hơn nữa, và các chàng trai đang sở hữu 51% cổ phần của Around Us.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm