Không thể ngờ Irene (Red Velvet) và Hani (EXID) lại có điểm chung thú vị này

Không thể ngờ Irene (Red Velvet) và Hani (EXID) lại có điểm chung thú vị này
HHT - Như thế này có thể coi là Hani (EXID) và Irene (Red Velvet) rất có duyên với nhau chưa nhỉ?

Mới đây, nhóm Red Velvet và Hani (EXID) đã cùng tham gia show phát thanh của đài SBS. Người chủ trì chương trình mới hỏi thăm HaniRed Velvet đã từng trò chuyện với nhau bao giờ chưa, thì Seulgi thú nhận rằng “Chúng em có gặp nhau trong một vài chương trình âm nhạc, nhưng chưa có cơ hội để nói chuyện nhiều với nhau”.

Không thể ngờ Irene (Red Velvet) và Hani (EXID) lại có điểm chung thú vị này ảnh 1

Thế nhưng Hani lại tiết lộ một bí mật khác, rằng cô nàng biết Irene của Red Velvet rất rõ, và cả hai đã gặp nhau nhiều lần. Lý do vì HaniIrene đều rất thích thể thao, thường xuyên cùng đến một phòng tập gym vào cùng thời điểm, nên liên tục đụng mặt nhau. Thế nhưng cả hai cô gái đều thuộc tuýp người hay ngượng, không quen chủ động bắt chuyện với người khác, nên chưa ai ra nói chuyện làm quen với ai cả.

Không thể ngờ Irene (Red Velvet) và Hani (EXID) lại có điểm chung thú vị này ảnh 2

Hani còn khoe thêm “Em nghĩ là em nhìn thấy lưng của Irene nhiều hơn là nhìn thấy gương mặt em ấy đấy, vì em hay đứng tập ở phía sau Irene mà. Ngay cả khi đi tập gym, Irene cũng vô cùng xinh đẹp. Cô ấy tập thể thao mà mềm dẻo như đang múa ballet vậy đó”.

Hy vọng rằng sau chia sẻ của Hani, hai cô gái nổi bật của EXID Red Velvet sẽ có dịp giao lưu trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm