Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc nhiều khán giả tỏ ra không thích tính cách cũng như biểu cảm của nữ chính Thanh trong phim “Lối Về Miền Hoa” thì một nhân vật đã lên tiếng bênh vực Thanh bằng những lý lẽ cực gắt.

Thỉnh thoảng, “vũ trụ phim VTV” lại có những vai chính bị khán giả càng xem càng phản ứng. Cảnh sát Nam của Phố Trong Làng, nhà văn Hoa của Mặt Nạ Gương hay cô nàng trồng hoa Thanh của Lối Về Miền Hoa là những trường hợp như vậy.

Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa) ảnh 1

Thanh gia nhập hội "vai chính bị ghét" trên phim VTV

Thanh không được lòng người xem vì tính cách quá thẳng thắn, nói chuyện bốp chát không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, coi thường nam chính ra mặt… Cứ nhìn vào những gì Thanh đối xử với Lợi là mọi người đều không mong nam và nữ chính của Lối Về Miền Hoa thành đôi, còn muốn Lợi nên từ bỏ chuyện theo đuổi Thanh càng sớm càng tốt.

Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa) ảnh 2

Khán giả không ủng hộ Lợi đến với Thanh

Ấy thế mà mới đây, có một người đã lên tiếng bênh vực Thanh và đó chính là Quỳnh Châu, nữ diễn viên đóng vai Phương - tình địch của Thanh. Trên phim, Thanh thầm thích Nghĩa nhưng Nghĩa lại lỡ dành tình cảm cho Phương. Tuy nhiên, Nghĩa lại chơi chiêu bài lấp lửng, không rõ ràng với cả hai cô gái khiến cả Phương và Thanh đều không thoải mái.

Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa) ảnh 3

Tình địch trên phim nhưng thân nhau ngoài đời

Trên phim là tình địch nhưng ở ngoài màn ảnh, hai nữ diễn viên Quỳnh Châu và Anh Đào lại khá thân thiết, thường xuyên chụp ảnh đẹp cho nhau. Thấy khán giả chỉ trích nữ chính Thanh khá nhiều, Quỳnh Châu đã có bài đăng dài để bênh vực.

Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa) ảnh 4

Quỳnh Châu lên tiếng bênh vực nhân vật Thanh (Anh Đào đóng).

Nữ diễn viên cho thằng Thanh là cô gái thẳng tính, trượng nghĩa, bên trong yếu đuối nhưng bề ngoài lại cố gắng tỏ ra mạnh mẽ. Vì hoàn cảnh gia đình mà Thanh chấp nhận hẹn hò với “trai hư” Thắng để bố mẹ yên lòng, đến khi bị Thắng bày trò hãm hại thì cũng không làm rùm beng mọi chuyện vì không muốn liên lụy đến người khác. Chưa kể dù rất đau lòng khi thấy “crush” có người con gái khác nhưng Thanh luôn khuyên Nghĩa hãy đối xử tốt với Phương, hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình.

Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa) ảnh 5

Anh Đào rất cảm động với bài đăng của bạn diễn

Dưới bài đăng của Quỳnh Châu, diễn viên Anh Đào đã vô cùng xúc động và hạnh phúc khi thấy vai diễn của mình cuối cùng cũng được đồng cảm và yêu mến.

Không thể ngờ nhân vật này lại lên tiếng bênh vực nữ chính Thanh (Lối Về Miền Hoa) ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm