Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó

Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó
HHT - Nghe các thành viên kể lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của EXID, khán giả chỉ muốn rớt nước mắt vì thương nhóm mà thôi.

EXID vừa comeback với mini album mới cùng ca khúc chủ đề Me & You, và xuất hiện trong chương trình phát thanh Idol Radio để quảng bá cho sản phẩm mới. Nói về Me & You, Hyelin chia sẻ “Lần đầu tiên nghe bài này, em đã nghĩ nó thật tuyệt, nên em đoán nó sẽ có thành tích tốt”.

Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó ảnh 1

Jeonghwa tâm sự “Lần đầu biểu diễn bài hát này trong chương trình ca nhạc là khi chúng em mệt lắm rồi. Nhưng nghe thấy tiếng cổ vũ của các fan là cả nhóm thấy khỏe lại nhiều”. Hani bật mí “Cả 5 thành viên đều không giỏi bày tỏ tình cảm, nhưng chúng em đã đặt cả trái tim vào album này đấy”.

Nhân dịp này, các cô gái đã kể lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của nhóm, trong suốt hành trình tám năm đi bên nhau. Hyelin nhớ lại “Em nhớ cái ngày điều hòa nhiệt độ trong ký túc xá bị hỏng. Chúng em đã phải cùng nhau nằm ngủ trong phòng khách”.

Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó ảnh 2

LE lại chọn kỳ nghỉ đầu tiên của cả nhóm ở đảo Jeju “Ngày ấy, chúng em không có nhiều tiền. Chúng em chỉ đủ tiền mua một con cá hố và một con cá thu nướng, rồi tất cả cùng chia sẻ với nhau”. Nghe thấy vậy, trưởng nhóm Solji đề xuất “Sau khi quảng bá album này xong, chúng mình lại đi nghỉ cùng nhau thôi”.

Chắc chắn là không chỉ EXID, mà khán giả cũng bồi hồi cảm động khi nghe lại những ngày khó khăn của nhóm, cho thấy các cô gái đã phải đối mặt với nhiều trở ngại đến thế nào trước khi thành công như hôm nay. Tiếc rằng HaniJeonghwa đã không ký tiếp hợp đồng với công ty chủ quản, khiến cho EXID khó mà tiếp tục hoạt động với đủ 5 thành viên như trước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm