Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó

Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó
HHT - Nghe các thành viên kể lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của EXID, khán giả chỉ muốn rớt nước mắt vì thương nhóm mà thôi.

EXID vừa comeback với mini album mới cùng ca khúc chủ đề Me & You, và xuất hiện trong chương trình phát thanh Idol Radio để quảng bá cho sản phẩm mới. Nói về Me & You, Hyelin chia sẻ “Lần đầu tiên nghe bài này, em đã nghĩ nó thật tuyệt, nên em đoán nó sẽ có thành tích tốt”.

Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó ảnh 1

Jeonghwa tâm sự “Lần đầu biểu diễn bài hát này trong chương trình ca nhạc là khi chúng em mệt lắm rồi. Nhưng nghe thấy tiếng cổ vũ của các fan là cả nhóm thấy khỏe lại nhiều”. Hani bật mí “Cả 5 thành viên đều không giỏi bày tỏ tình cảm, nhưng chúng em đã đặt cả trái tim vào album này đấy”.

Nhân dịp này, các cô gái đã kể lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất của nhóm, trong suốt hành trình tám năm đi bên nhau. Hyelin nhớ lại “Em nhớ cái ngày điều hòa nhiệt độ trong ký túc xá bị hỏng. Chúng em đã phải cùng nhau nằm ngủ trong phòng khách”.

Không thể ngờ trước khi có ngày hôm nay, EXID đã đi qua quá nhiều gian khó ảnh 2

LE lại chọn kỳ nghỉ đầu tiên của cả nhóm ở đảo Jeju “Ngày ấy, chúng em không có nhiều tiền. Chúng em chỉ đủ tiền mua một con cá hố và một con cá thu nướng, rồi tất cả cùng chia sẻ với nhau”. Nghe thấy vậy, trưởng nhóm Solji đề xuất “Sau khi quảng bá album này xong, chúng mình lại đi nghỉ cùng nhau thôi”.

Chắc chắn là không chỉ EXID, mà khán giả cũng bồi hồi cảm động khi nghe lại những ngày khó khăn của nhóm, cho thấy các cô gái đã phải đối mặt với nhiều trở ngại đến thế nào trước khi thành công như hôm nay. Tiếc rằng HaniJeonghwa đã không ký tiếp hợp đồng với công ty chủ quản, khiến cho EXID khó mà tiếp tục hoạt động với đủ 5 thành viên như trước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".