Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017"

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017"
HHT - Lễ trao giải âm nhạc cuối năm của đài SBS chắc chắn sẽ cực kỳ thú vị với những màn biến hình của các nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay.

Cách đây không lâu, các fan đã đứng ngồi không yên trước tin tại chương trình SBS Gayo Daejun 2017, năm thành viên Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun, Kang Daniel, Ong Sung Woo và Park Woo Jin của Wanna One sẽ tái hiện lại nhóm nhạc huyền thoại H.O.T - một trong những nhóm nhạc có công mở đường cho K-Pop.

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017" ảnh 1

Rồi Irene và Seulgi của Red Velvet cùng Nayeon, Dahyun của TWICE sẽ hóa thân thành bốn thành viên nhóm Fin.K.L. Các chàng trai GOT7 cùng NCT 127 sẽ cùng biến hình thành các đàn anh Shinhwa.

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017" ảnh 2

Và mới đây, đài SBS lại khoe rằng sẽ có thêm tiết mục các cô gái BLACKPINK trở thành nhóm Wonder Girls với ca khúc So Hot đình đám. Chính giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent đã trực tiếp xin phép giám đốc Park Jin Young của JYP cho BLACKPINK thể hiện lại bài hit này, và Park Jin Young vui vẻ đồng ý. BLACKPINK sẽ hát So Hot theo bản phối mới của nhạc sĩ Teddy.

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017" ảnh 3

Với một loạt màn hóa thân đầy bất ngờ thế này, chắc chắn SBS Gayo Daejun 2017 tổ chức vào ngày 25/12 sẽ thu hút cực đông khán giả.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.