Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017"

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017"
HHT - Lễ trao giải âm nhạc cuối năm của đài SBS chắc chắn sẽ cực kỳ thú vị với những màn biến hình của các nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay.

Cách đây không lâu, các fan đã đứng ngồi không yên trước tin tại chương trình SBS Gayo Daejun 2017, năm thành viên Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun, Kang Daniel, Ong Sung Woo và Park Woo Jin của Wanna One sẽ tái hiện lại nhóm nhạc huyền thoại H.O.T - một trong những nhóm nhạc có công mở đường cho K-Pop.

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017" ảnh 1

Rồi Irene và Seulgi của Red Velvet cùng Nayeon, Dahyun của TWICE sẽ hóa thân thành bốn thành viên nhóm Fin.K.L. Các chàng trai GOT7 cùng NCT 127 sẽ cùng biến hình thành các đàn anh Shinhwa.

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017" ảnh 2

Và mới đây, đài SBS lại khoe rằng sẽ có thêm tiết mục các cô gái BLACKPINK trở thành nhóm Wonder Girls với ca khúc So Hot đình đám. Chính giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG Ent đã trực tiếp xin phép giám đốc Park Jin Young của JYP cho BLACKPINK thể hiện lại bài hit này, và Park Jin Young vui vẻ đồng ý. BLACKPINK sẽ hát So Hot theo bản phối mới của nhạc sĩ Teddy.

Không thể ngồi yên trước những màn hóa thân siêu ấn tượng tại "SBS Gayo Daejun 2017" ảnh 3

Với một loạt màn hóa thân đầy bất ngờ thế này, chắc chắn SBS Gayo Daejun 2017 tổ chức vào ngày 25/12 sẽ thu hút cực đông khán giả.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.