Không thể nhận ra chàng trai mải ăn quên trời đất này là Chanyeol (EXO)

Không thể nhận ra chàng trai mải ăn quên trời đất này là Chanyeol (EXO)
HHT - Chỉ vì quá đói bụng mà Chanyeol (EXO) mất hết hình tượng rồi còn đâu.

Cách đây không lâu, Chanyeol (EXO)Sunny (SNSD) đã sang Mỹ để ghi hình cho show thực tế Salty Tour của đài tvN. Người chơi của chương trình này sẽ phải thực hiện chuyến du lịch với một khoản tiền nhất định, khá ít ỏi nên mọi người phải học cách chi tiêu hợp lý, tính toán kỹ lưỡng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi tập mới nhất của Salty Tour lên sóng, khán giả đã được chứng kiến đam mê ăn uống của Chanyeol, nhất là khi anh chàng đói bụng. Chuyện là Chanyeol, Sunny cùng các thành viên khác quây quần ăn bánh hamburger bên bờ biển ở Santa Monica, California. Trong khi ai nấy đều cắm cúi ăn vì quá đói thì Sunny vẫn đủ bình tĩnh quay trước quay sau ngắm cảnh rồi thắc mắc “Chúng ta không thể vừa ăn vừa ngắm cảnh được sao? Ai lại quay lưng lại bờ biển đẹp như thế này để ăn cơ chứ?”.

Không thể nhận ra chàng trai mải ăn quên trời đất này là Chanyeol (EXO) ảnh 1

Chanyeol đáp lại vô cùng thực tế “Bây giờ thì ăn là quan trọng nhất rồi”. Sunny vẫn không chịu bỏ cuộc khi nhắc nhở lần nữa “Nhưng chúng ta đang ăn ngoài bờ biển mà” trong khi Chanyeol chỉ tập trung vào ăn, không buồn tranh luận với đàn chị nữa.

Không thể nhận ra chàng trai mải ăn quên trời đất này là Chanyeol (EXO) ảnh 2

Các thành viên khác trong chương trình cũng nhận ra Chanyeol mải ăn đến quên cả hình tượng. Một người nhận xét “Anh ăn nhanh đến mức tương cà dính đầy lên mặt rồi kia kìa” trong khi Chanyeol không bận tâm “Kệ nó đi. Em phải ăn no trước đã”. Người khác bình luận “Một ngôi sao châu Á đang ngồi trên bãi biển cắm cúi ăn hamburger. Hy vọng sẽ không có fan nào nhìn thấy cảnh này”.

Cuối cùng, sau khi tiêu thụ hết phần ăn của mình thì Chanyeol mới ngẩng mặt lên và cười tươi “Cứ như là em vừa sống lại rồi ấy. Thật là sung sướng quá đi mà”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.