Không thể nhận ra Song Joong Ki khi tóc tai bờm xờm mặt mày nhem nhuốc thế này

Không thể nhận ra Song Joong Ki khi tóc tai bờm xờm mặt mày nhem nhuốc thế này
HHT - Có lẽ chính Song Hye Kyo cũng giật mình khi nhìn thấy tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới Asadal Chronicles, nói gì đến khán giả.

Sau thời gian dài chờ đợi, đài tvN đã tung ra teaser quảng bá cho phim thần thoại Asadal Chronicles (Biên niên sử A Tư Đạt).

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Asadal chính là tên kinh đô đầu tiên của đất nước Gojoseon của Triều Tiên thời cổ đại, và nội dung phim sẽ kể về hành trình thành lập nên vương quốc này. Thú vị hơn nữa, Asadal Chronicles không phải phim lịch sử đơn thuần, mà thuộc dòng phim huyền huyễn với những yếu tố kỳ ảo, các nhân vật đều biết phép thuật.

Không thể nhận ra Song Joong Ki khi tóc tai bờm xờm mặt mày nhem nhuốc thế này ảnh 1

Song Joong Ki đóng vai chính Eun Som, là người của một bộ tộc du mục. Eun Som nhận được sức mạnh từ sao chổi xanh, nên có khả năng tiên tri. Từ đó mà Eun Som đã thu phục được dân chúng, trở thành chủ nhân của Asadal. Trong teaser đầu tiên của phim, Song Joong Ki hiện ra đầy khác lại với mái tóc bù xù, ánh mắt hoang dã, khuôn mặt đầy những hình vẽ bí ẩn.

Không thể nhận ra Song Joong Ki khi tóc tai bờm xờm mặt mày nhem nhuốc thế này ảnh 2

Vai phản diện đối đầu với Eun Som của Song Joong Ki, chính là Ta Gon, người hùng chiến tranh, một vị tướng vô cùng tài giỏi, luôn có những chiến lược thông minh. Nhân vật này muốn trở thành vị vua đầu tiên của Asadal, nên đã tìm mọi cách cản đường Eun Som. Nhiều khán giả nhận xét ngôi sao gạo cội Jang Dong Gun nhìn bớt đẹp trai đi nhiều với tạo hình già dặn cho ra dáng tướng quân lắm mưu nhiều kế.

Không thể nhận ra Song Joong Ki khi tóc tai bờm xờm mặt mày nhem nhuốc thế này ảnh 3

Người quen cũ của Song Joong Ki từ phim Hậu duệ Mặt TrờiKim Ji Won, sẽ đóng vai nữ chính. Ji Won trở thành công chúa Tan Ya, mối tình đầu của Eun Som và cũng nhận được quyền năng từ sao chổi xanh. Sau nhiều biến cố, Tan Ya đã trở thành nữ quan đầu tiên của vương triều Gojoseon, hỗ trợ Eun Som rất nhiều.

Không thể nhận ra Song Joong Ki khi tóc tai bờm xờm mặt mày nhem nhuốc thế này ảnh 4

Những cái tên khác tham gia Asadal Chronicles cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hai biên kịch chính là người đứng sau hàng loạt phim cổ trang ăn khách như The Great Queen Seon Deok, Tree with Deep Roots, Six Flying Dragons. Đạo diễn Kim Won Suk đã chỉ đạo Incomplete Life, Signal lẫn My Ahjussi. Phim bắt đầu phát sóng từ ngày 1/6 trên kênh tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".