Không thể nhịn cười với bản hợp đồng thế kỷ giữa Chanyeol (EXO) và chị gái

Không thể nhịn cười với bản hợp đồng thế kỷ giữa Chanyeol (EXO) và chị gái
HHT - Chị em nhà Chanyeol (EXO) đúng là lắm trò và tinh quái như nhau mà.

Lâu nay, các EXO-L không còn lạ gì chuyện Chanyeol vô cùng thân thiết với chị gái Park Yoo Ra. Thậm chí Chanyeol đúng chuẩn “em trai nhà người ta” khi mua hẳn xe hơi tặng chị gái.

Không thể nhịn cười với bản hợp đồng thế kỷ giữa Chanyeol (EXO) và chị gái ảnh 1

Mới đây, Chanyeol đã đăng một tấm ảnh lên Instagram, chụp lại tin nhắn giữa mình và chị gái. Có thể thấy chị gái Yoo Ra gửi cho Chanyeol tấm ảnh chụp một tờ giấy viết tay kèm lời chú thích “Chẳng có gì thay đổi giữa chị em mình cả”. Khi đọc kỹ tờ giấy, ai cũng phì cười vì đó là bản hợp đồng giữa Chanyeol và chị gái mình, khi Chanyeol đang học cấp 2 còn Park Yoo Ra học trung học.

Không thể nhịn cười với bản hợp đồng thế kỷ giữa Chanyeol (EXO) và chị gái ảnh 2

Hợp đồng ghi rõ rằng Park Chanyeol sẽ trả Park Yoo Ra 90 đô-la, sau khi nhận được 190 đô-la tiền bán PMP. Chanyeol có trách nhiệm trả đủ tiền trước ngày 31/11. Quá ngày này, khoản nợ sẽ bị tính lãi 1 đô-la mỗi ngày. Chanyeol còn chú thích thêm rằng “Tôi đồng ý với các điều khoản trên”, kèm theo ngày tháng 16/11/2007 và hai chị em cùng ký tên.

Không thể nhịn cười với bản hợp đồng thế kỷ giữa Chanyeol (EXO) và chị gái ảnh 3

Rất nhiều fan đã thắc mắc rằng PMP được nhắc đến trong hợp đồng là cái gì. Đó là chiếc máy giải trí đa phương tiện. Khi điện thoại thông minh rồi máy tính bảng chưa xuất hiện vào những năm 2007 - 2008, thì máy PMP rất được ưa chuộng vì giúp mọi người có thể xem phim, nghe nhạc, chơi điện tử, kết nối Bluetooth.

Không thể nhịn cười với bản hợp đồng thế kỷ giữa Chanyeol (EXO) và chị gái ảnh 4

Nhưng điều khiến EXO-L phì cười với bản hợp đồng này, là cột mốc 31/11. Ngày này không hề tồn tại, rõ ràng Chanyeol đã rất láu cá khi hẹn trả nợ chị gái vào một ngày không có thật trong lịch. Và chẳng hiểu sao "chủ nợ" Park Yoo Ra cũng đồng ý điều đó với em trai. Và thêm một điều tò mò nữa chưa thấy "con nợ" trả lời: Rốt cuộc thì Chanyeol đã trả được khoản nợ này hay chưa đây?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm