Không thể nhịn cười với “cặp đôi hoàn cảnh” của “Thư ký Kim sao thế?”

Không thể nhịn cười với “cặp đôi hoàn cảnh” của “Thư ký Kim sao thế?”
HHT - Bên cạnh “giám đốc Lee – thư ký Kim”, thì phim ‘Thư ký Kim sao thế?” còn có một cặp đôi mới hài hước thú vị hơn nhiều.

Tâm điểm của Thư ký Kim sao thế?, dĩ nhiên là cặp đôi hoàn hảo giám đốc Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So rồi. Nhưng không vì thế mà khán giả bỏ qua cặp đôi hoàn cảnh Lee Young Joon - Park Yoo Shik vì quá sức hài hước.

Không thể nhịn cười với “cặp đôi hoàn cảnh” của “Thư ký Kim sao thế?” ảnh 1

Mỗi khi hai anh chàng này xuất hiện, chắc chắn sẽ có trò vui xảy ra. Bởi một chàng trai suýt bị vợ bỏ lại đi làm quân sư tình yêu cho một anh chàng yêu bản thân trên hết và F.A lâu năm, thì trông mong gì đạt được thành công.

Không thể nhịn cười với “cặp đôi hoàn cảnh” của “Thư ký Kim sao thế?” ảnh 2

Lee Young Joon vốn có thừa tự kiêu, nên chẳng có ai muốn ở gần anh chàng tự luyến này mà bản thân Young Joon cũng không có nhu cầu kết thân với ai. Chỉ trừ Park Yoo Shik mà thôi. Park Yoo Shik là bạn thân lâu năm nên như anh em chí cốt với giám đốc Lee, kiêm nhân viên cấp dưới, kiêm “bị bông” để Lee Young Joon trút giận mỗi khi có chuyện không như ý.

Không thể nhịn cười với “cặp đôi hoàn cảnh” của “Thư ký Kim sao thế?” ảnh 3

Từ khi Lee Young Joon quyết định chinh phục thư ký Kim, thì bạn thân Park Yoo Shik còn phải đảm nhận thêm chức cố vấn tình cảm, một vị trí vô cùng nguy hiểm. Chính vì cặp đôi Lee Young Joon - Park Yoo Shik quá sức vui nhộn, nên đài tvN thậm chí có hẳn một bộ ảnh riêng về hai chàng trai này. Cả hai cùng đi siêu thị, cùng chơi đấm bốc, và liệu Park Yoo Shik có thành công trong hành trình giúp giám đốc Lee đến được với thư ký Kim không đây?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.