Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè

HHT - Một người mẹ đã khiến rất nhiều người qua đường mỉm cười và kinh ngạc trước những bức tranh vui tuyệt đẹp mà cô vẽ trên vỉa hè ngay trước cửa nhà mình.

Lan tỏa niềm vui ngay từ vỉa hè trước nhà mình - đó là việc mà một người mẹ đã làm, chỉ với vài viên phấn.

Cô Casey Drake vốn là một cô giáo dạy môn Khoa học. Thời gian này cô đang ở nhà suốt nên cô nghĩ ra một cách để làm cho khu phố mình ở tại thành phố Winter Park (bang Florida, Mỹ) tươi sáng hơn.

Với vài viên phấn màu, cô vẽ những bức tranh hài hước về các nhân vật Disney trong thời cách ly xã hội.

Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 1 Người Dơi bắt người khác đứng cách xa mình 2 mét.

Có bức tranh cô vẽ hình Dorothy (Phù thủy xứ Oz) nhắc mọi người rằng “chẳng đâu bằng ở nhà”. Lại có bức tranh là hình Rapunzel ở trên tòa tháp cao và “khoe” kỹ năng “ở nhà một mình” của mình. Hoặc nàng tiên cá đang ngồi trên một đống giấy vệ sinh thay vì trên mỏm đá…

Tranh của cô Casey không chỉ làm sáng bừng khoảng vỉa hè trước cửa nhà cô, mà còn khiến mọi người trong khu phố, từ trẻ em đến người lớn, đều dừng lại ngắm và cười.

Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 2 Hai chú chó cũng muốn có cái bàn thật dài để ngồi cách xa nhau.

Khi được phỏng vấn, cô Casey nói với một kênh tin tức: “Một nụ cười là mười thang thuốc bổ mà, chúng ta ai cũng cần tiếng cười hết”.

Cô Casey cho biết, cô nghĩ ra việc vẽ những bức tranh hoạt hình này sau khi xem một số bản tin nói về những người viết các dòng chữ tích cực lên cửa hoặc vỉa hè để động viên nhau.

Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 3 Nàng công chúa ngủ trong rừng còn cẩn thận đeo khẩu trang.

Điều khiến mọi người ấn tượng là những bức tranh rất đẹp của cô Casey được vẽ hoàn toàn bằng vài viên phấn màu. Bởi vậy mà rất nhiều người chụp lại những bức vẽ ấy để chia sẻ trên mạng xã hội.

Riêng cô Casey thì nói, cô nghĩ việc mình làm không lớn lao và có sức ảnh hưởng lắm, nhưng dù nó chỉ mang niềm vui đến cho vài người đi ngang thì cô cũng đã “chiến thắng” rồi. Bạn hãy ngắm những bức vẽ bằng phấn của cô Casey để khiến một ngày của mình cũng tươi hơn nhé!

Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 4 Dorothy bảo rằng: "Chẳng đâu bằng ở nhà".
Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 5 "Tôi ra siêu thị đây, cần mua gì không?".
Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 6 Rapunzel cho rằng việc ở trong nhà suốt là rất bình thường!
Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 7 "Đừng động vào tớ, tớ hoàn toàn vô trùng đó!".
Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 8 Nàng tiên cá hợp trend: Ngồi trên một đống giấy vệ sinh.
Không thể tin được những tác phẩm đẹp thế này lại chỉ được vẽ bằng phấn trên vỉa hè ảnh 9
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm