Không thể tin được, thành viên Lovelyz bị fan quấy rối ngay trong fansign

Không thể tin được, thành viên Lovelyz bị fan quấy rối ngay trong fansign
HHT - Các fan của Lovelyz không chỉ phẫn nộ với kẻ quấy rối mà còn bực tức vì quản lý của nhóm không hề can thiệp để bảo vệ các thành viên.

Vào ngày 14/12, Lovelyz đã tổ chức một sự kiện fansign cho mini album thứ 5 Santemony. Tuy nhiên, một fan nam không ngừng hét "Mijoo nhấc chân lên" ngay giữa chương trình. Các fan tham gia sự kiện đã thu lại được giọng người này trong các clip fancam. 

Fan nam xúc phạm Mijoo vào 17:35 và 17:45 trong video. (Nguồn: 누누슴).

Sau khi nghe thấy những lời đó, Mijoo đột ngột thay đổi nét mặt và Jiae cũng chết lặng vì sốc. Một fan cho biết Yein đã "cảnh cáo" fan nam trên bằng cách chỉ tay vào anh ta.

Không thể tin được, thành viên Lovelyz bị fan quấy rối ngay trong fansign ảnh 1
Mijoo "tái mặt" sau câu nói của người hâm mộ.

Các fan của Lovelyz không chỉ phẫn nộ với kẻ quấy rối mà còn bực tức vì quản lý của nhóm không hề can thiệp để bảo vệ các thành viên. Một số người bày tỏ sự thất vọng: "Sao họ không đưa kẻ này vào danh sách cấm nhỉ?", "Tại sao công ty không làm gì cả? Đáng lẽ họ phải làm căng việc này lên chứ?", "Khổ thân Mijoo, cô ấy đã phải trải qua nhiều rắc rối", "Lẽ ra Mijoo nên kiện kẻ này"...

Đây không phải là lần đầu tiên Lovelyz bị quấy rối trong fansign. Tháng 6 vừa qua, KeiJin đã bị xúc phạm trong một fansign tại Nhật Bản. Kẻ xấu đã lợi dụng việc các cô gái không rành tiếng Nhật để bắt họ viết ra những từ ngữ nhạy cảm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.