Không thể tin được, thành viên Lovelyz bị fan quấy rối ngay trong fansign

Không thể tin được, thành viên Lovelyz bị fan quấy rối ngay trong fansign
HHT - Các fan của Lovelyz không chỉ phẫn nộ với kẻ quấy rối mà còn bực tức vì quản lý của nhóm không hề can thiệp để bảo vệ các thành viên.

Vào ngày 14/12, Lovelyz đã tổ chức một sự kiện fansign cho mini album thứ 5 Santemony. Tuy nhiên, một fan nam không ngừng hét "Mijoo nhấc chân lên" ngay giữa chương trình. Các fan tham gia sự kiện đã thu lại được giọng người này trong các clip fancam. 

Fan nam xúc phạm Mijoo vào 17:35 và 17:45 trong video. (Nguồn: 누누슴).

Sau khi nghe thấy những lời đó, Mijoo đột ngột thay đổi nét mặt và Jiae cũng chết lặng vì sốc. Một fan cho biết Yein đã "cảnh cáo" fan nam trên bằng cách chỉ tay vào anh ta.

Không thể tin được, thành viên Lovelyz bị fan quấy rối ngay trong fansign ảnh 1
Mijoo "tái mặt" sau câu nói của người hâm mộ.

Các fan của Lovelyz không chỉ phẫn nộ với kẻ quấy rối mà còn bực tức vì quản lý của nhóm không hề can thiệp để bảo vệ các thành viên. Một số người bày tỏ sự thất vọng: "Sao họ không đưa kẻ này vào danh sách cấm nhỉ?", "Tại sao công ty không làm gì cả? Đáng lẽ họ phải làm căng việc này lên chứ?", "Khổ thân Mijoo, cô ấy đã phải trải qua nhiều rắc rối", "Lẽ ra Mijoo nên kiện kẻ này"...

Đây không phải là lần đầu tiên Lovelyz bị quấy rối trong fansign. Tháng 6 vừa qua, KeiJin đã bị xúc phạm trong một fansign tại Nhật Bản. Kẻ xấu đã lợi dụng việc các cô gái không rành tiếng Nhật để bắt họ viết ra những từ ngữ nhạy cảm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.