Không thể tin nổi: BTS được "retweet" và like trên Twitter nhiều nhất thế giới

Không thể tin nổi: BTS được "retweet" và like trên Twitter nhiều nhất thế giới
HHT - Số lượt retweet và like trên Twitter của BTS còn lớn hơn cả của Tổng Thống Mỹ Donald Trump và nam ca sĩ Justin Bieber cộng lại.

Mới đây, Shareablee Inc - công ty của Mỹ chuyên theo dõi những nội dung được chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram đã đưa ra một nghiên cứu đáng kinh ngạc về nhóm nhạc nam BTS.

Theo đó, trong năm 2017, BTS là người nổi tiếng được retweet và like nhiều nhất trên thế giới, vượt qua cả Tổng Thống Donald Trump và nam ca sĩ Justin Bieber. Đáng kinh ngạc hơn nữa, số lượt retweet và like mà các chàng trai nhận được còn lớn hơn rất nhiều so với con số retweet và like của Tổng Thống Donald Trump Justin Bieber cộng lại.

Không thể tin nổi: BTS được "retweet" và like trên Twitter nhiều nhất thế giới ảnh 1

Cụ thể, trong năm 2017, BTS được nhắc tới 502 triệu lần, trong khi đó Tổng Thống Donald Trump được nhắc tới 213 triệu lần và Justin Bieber được nhắc tới 22 triệu lần trên Twitter.

Đây không phải là lần đầu tiên các chàng trai BTS lập kỷ lục trên các trang mạng xã hội. Trước đó, BTS đã đạt kỷ lục Guinness là Tài khoản của nhóm nhạc được tương tác nhiều nhất thế giới và Nghệ sĩ được nhắc tới nhiều nhất trong một ngày. Cụ thể, trong ngày AMAs 2017 với sự góp mặt của BTS diễn ra, các chàng trai của Big Hit đã được tweet 20 triệu lượt trên toàn thế giới.

Không thể tin nổi: BTS được "retweet" và like trên Twitter nhiều nhất thế giới ảnh 2

Bên cạnh đó, tại chính quê nhà Hàn Quốc, BTS cũng nắm giữ rất nhiều kỷ lục như: Tài khoản Twitter có nhiều follow nhất, Tài khoản V live có nhiều follow nhất Nghệ sĩ có số thành viên fancafe (Daum) lớn nhất.

Xin chúc mừng BTS vì những thành công mà các chàng trai đã đạt được!

LANA PHAN

Theo BLOOMBERG
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm