Không thể tin nổi, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã quyết định chia tay trong lặng lẽ

Không thể tin nổi, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã quyết định chia tay trong lặng lẽ
HHT - Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk vốn được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì K-Biz hiện nay, được mọi người chúc mừng sau khi công khai tình cảm hồi tháng 4. Ấy thế mà mới đây, hai người đã đường ai nấy đi.

Mới đây, nhiều tờ báo Hàn Quốc đã đưa tin rằng Lee Sung KyungNam Joo Hyuk đã chia tay trong lặng lẽ. Và ngay sau đó công ty quản lý YG cũng nhanh chóng lên tiếng xác nhận. Lý do mà hai người đưa ra là vì lịch trình quá bận, không còn đủ thời gian để vun đắp tình cảm nên quyết định trở thành bạn bè đồng nghiệp, và sẽ luôn cổ vũ ủng hộ người kia hết mình.

Không thể tin nổi, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã quyết định chia tay trong lặng lẽ ảnh 1

Đây đúng là một tin làm khán giả kinh ngạc, bởi Lee Sung KyungNam Joo Hyuk vốn là một cặp đôi ăn ý từ trong phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo đến ngoài đời. Cả hai còn chung công ty quản lý YG, nên càng có nhiều điều kiện để gặp gỡ tiếp xúc với nhau, và đã dành cho nhau rất nhiều lời nói cử chỉ ngọt ngào.

Không thể tin nổi, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã quyết định chia tay trong lặng lẽ ảnh 2

Nhiều khán giả cho rằng Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk quyết định chia tay, vì không thể chịu nổi sức ép dư luận. Từ sau khi công khai tình cảm, rất nhiều fan lên tiếng đòi tẩy chay Nam Joo Hyuk. Phim mới của Nam Joo Hyuk - Cô dâu thủy thần cũng bị coi là thất bại khi rating liên tục tụt dốc. Có nhiều nguyên nhân khiến Cô dâu thủy thần không thu hút khán giả, nhưng nhiều ý kiến cho rằng Nam Joo Hyuk cũng phải chịu một phần trách nhiệm, vì chuyện hẹn hò của anh đã làm Joo Hyuk không còn sức hút như trước kia.

Không thể tin nổi, Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã quyết định chia tay trong lặng lẽ ảnh 3

Dù sao thì ai cũng tiếc khi một cặp đôi đẹp như Sung Kyung - Joo Hyuk đã tan vỡ. Và hy vọng khán giả xứ Hàn sẽ bớt khắt khe, để các nghệ sĩ có thể thoải mái hẹn hò như người bình thường.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm