Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng
HHT - Ai mà ngờ được một EXO-L có thể tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi khó nhất trong bài thi CSAT, chỉ nhờ nhớ tới EXO vào phút cuối cùng mà thôi.

CSAT là kỳ thi cuối cấp cực kỳ quan trọng đối với học sinh Hàn Quốc, mang tính quyết định xem bạn có được lên tiếp đại học hay không. CSAT cũng tương tự như kỳ thi tốt nghiệp THPT của Việt Nam vậy, bạn nào cũng cố gắng hết sức để có điểm số càng cao càng tốt.

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng ảnh 1

Sau khi kỳ thi CSAT 2017 kết thúc, một EXO-L đã lên mạng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ của mình. Chuyện là trong bài thi toán, cô đã làm được hết 29 câu phía trước và bó tay trước câu số 30, cũng là câu khó nhất. Vì tự thấy mình không thể tìm được đáp án chính xác cho câu này, cô gái đã quyết định ghi ngẫu nhiên con số 9 - số thành viên của nhóm EXO, nhóm nhạc mình yêu thích nhất.

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng ảnh 2

Có ai ngờ đâu khi đáp án được công bố, quả thực câu trả lời cho câu 30 là số 9, khiến cho EXO-L này vô cùng sung sướng, một mực tin rằng các chàng trai EXO đã mang lại may mắn cho mình.

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng ảnh 3

Thú vị hơn nữa, sau khi EXO-L này kể lại chuyện của mình, nhiều fan khác cũng khẳng định họ vượt qua câu 30 trong đề thi toán cũng nhờ nghĩ tới EXO nên quyết định chọn con số 9 may mắn. Hẳn là các chàng trai EXO cũng rất bất ngờ với sự trùng hợp ngẫu nhiên này cho xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.