Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng
HHT - Ai mà ngờ được một EXO-L có thể tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi khó nhất trong bài thi CSAT, chỉ nhờ nhớ tới EXO vào phút cuối cùng mà thôi.

CSAT là kỳ thi cuối cấp cực kỳ quan trọng đối với học sinh Hàn Quốc, mang tính quyết định xem bạn có được lên tiếp đại học hay không. CSAT cũng tương tự như kỳ thi tốt nghiệp THPT của Việt Nam vậy, bạn nào cũng cố gắng hết sức để có điểm số càng cao càng tốt.

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng ảnh 1

Sau khi kỳ thi CSAT 2017 kết thúc, một EXO-L đã lên mạng chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ của mình. Chuyện là trong bài thi toán, cô đã làm được hết 29 câu phía trước và bó tay trước câu số 30, cũng là câu khó nhất. Vì tự thấy mình không thể tìm được đáp án chính xác cho câu này, cô gái đã quyết định ghi ngẫu nhiên con số 9 - số thành viên của nhóm EXO, nhóm nhạc mình yêu thích nhất.

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng ảnh 2

Có ai ngờ đâu khi đáp án được công bố, quả thực câu trả lời cho câu 30 là số 9, khiến cho EXO-L này vô cùng sung sướng, một mực tin rằng các chàng trai EXO đã mang lại may mắn cho mình.

Không thể tin nổi, một EXO-L vượt qua kỳ thi CSAT chỉ nhờ nghĩ đến EXO vào phút cuối cùng ảnh 3

Thú vị hơn nữa, sau khi EXO-L này kể lại chuyện của mình, nhiều fan khác cũng khẳng định họ vượt qua câu 30 trong đề thi toán cũng nhờ nghĩ tới EXO nên quyết định chọn con số 9 may mắn. Hẳn là các chàng trai EXO cũng rất bất ngờ với sự trùng hợp ngẫu nhiên này cho xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.