Không thể tin nổi, Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cũng cần người đóng thế

Không thể tin nổi, Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cũng cần người đóng thế
HHT - Thế này thì dường như các ngôi sao Trung Quốc đang lạm dụng diễn viên đóng thế hơi quá rồi!

Lâu nay, khán giả vẫn tranh cãi rất nhiều về chuyện các diễn viên ngôi sao Trung Quốc lạm dụng diễn viên thế thân. Nếu là những cảnh hành động nguy hiểm thì chẳng nói làm gì, đương nhiên cần người đóng thế để đảm bảo an toàn cho diễn viên ngôi sao.

Không thể tin nổi, Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cũng cần người đóng thế ảnh 1

Khán giả đã phát hiện Triệu Lệ Dĩnh cần người đóng thế khá nhiều trong phim Sở Kiều truyện.

Nhưng hiện giờ, nhiều diễn viên nổi tiếng mượn người thế thân ở cả những cảnh bình thường như di chuyển, đi lại, miễn là được quay từ xa hoặc phía sau lưng để khán giả không nhận ra. Chỉ những cảnh quay cận mặt thì họ mới tự mình thực hiện thôi.

Không thể tin nổi, Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cũng cần người đóng thế ảnh 2

Một diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh.

Có nhiều lý do để các ngôi sao Hoa ngữ phụ thuộc diễn viên đóng thế. Vì họ chạy sô quá nhiều nên không thể tự mình đóng hết tất cả các cảnh phim. Họ ngại vất vả, ngại nắng nôi.

Không thể tin nổi, Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cũng cần người đóng thế ảnh 3

Và mới đây, Triệu Lệ Dĩnh còn bị phát hiện nhờ người đóng thế khi quay quảng cáo cho một nhãn hiệu bột giặt. Xưa nay, cư dân mạng hiếm khi nghe chuyện nghệ sĩ đóng những quảng cáo ngắn độ 30 giây - 1 phút cũng cần tìm người thế thân. Nhất là khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh không có gì phức tạp hay nguy hiểm.

Không thể tin nổi, Triệu Lệ Dĩnh quay quảng cáo cũng cần người đóng thế ảnh 4

Vì thế, đa số khán giả đều chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh làm việc không chuyên nghiệp, quá lạm dụng diễn viên đóng thế. Nếu chịu khó, cô chỉ cần tập luyện nhiều một chút là thực hiện được cảnh xoay người này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực rằng cảnh quay vũ đạo này cần diễn viên múa chuyên nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn, và trước Triệu Lệ Dĩnh đã có Từ Hy Đệ nhờ người thế thân quay quảng cáo đấy thôi.

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.