Không thể tin nổi, Việt Nam là quốc gia xem MV "Fake Love" của BTS nhiều nhất

Không thể tin nổi, Việt Nam là quốc gia xem MV "Fake Love" của BTS nhiều nhất
HHT - Tự hào về cộng đồng A.R.M.Y Việt Nam quá đi, các bạn đã lập được công lớn với BTS rồi.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 18/5, MV Fake Love của BTS liên tục lập nhiều kỷ lục. Sau 14 ngày, MV này đã đạt được 122 triệu lượt xem, là MV tăng view nhanh nhất của BTS. BTS còn đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng Top Songs toàn cầu của Youtube, chiếm thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Dù vẫn biết fan của BTS phủ sóng khắp thế giới, nhưng nhiều người vẫn tò mò không biết quốc gia nào đóng góp nhiều lượt xem nhất cho MV Fake Love. Hẳn là ai cũng nghĩ đó sẽ là Hàn Quốc - quê nhà của BTS hay Mỹ, quốc gia vừa có dân số đông vừa đang rất yêu thích BTS.

Không thể tin nổi, Việt Nam là quốc gia xem MV "Fake Love" của BTS nhiều nhất ảnh 1

Nhưng theo trang tin Metro của Anh, thì dữ liệu mà phía Youtube cung cấp đã đem đến một kết quả rất bất ngờ. Theo số liệu thu thập được từ ngày 18 đến 29/5, thì Việt Nam là đất nước xem Fake Love nhiều nhất. Đứng thứ hai là Mỹ, rồi mới đến Hàn Quốc. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Indonesia và Philippines, cho thấy BTS phủ sóng rất mạnh ở khu vực Đông Nam Á.

Không thể tin nổi, Việt Nam là quốc gia xem MV "Fake Love" của BTS nhiều nhất ảnh 2

Cái tên Việt Nam đứng đầu bảng thống kê chắc chắn khiến ai cũng ngạc nhiên. Bởi dân số của Việt Nam không đông như Mỹ hay Trung Quốc, ấy thế mà lại đóng góp lượng view khủng cho MV Fake Love chứng tỏ cộng đồng A.R.M.Y Việt Nam vô cùng hùng hậu.

Không thể tin nổi, Việt Nam là quốc gia xem MV "Fake Love" của BTS nhiều nhất ảnh 3

Biết đâu sau kết quả này, BTS sẽ quan tâm nhiều hơn đến thị trường Việt Nam, và sẽ có kế hoạch biểu diễn tại nước ta thì sao?

Theo Metro.co.uk
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm